PHÁP LUẬT

Diễn biến mới nhất vụ cô gái 18 tuổi bị tra tấn như thời trung cổ đến sảy thai

ĐỜI SỐNG & PHÁP LUẬT   14/08/2020 • 09:38

1 nhóm 3 người thay nhau tra tấn cô gái như thời trung cổ khiến nạn nhân bị sẩy thai. Theo kết luận của cơ quan chức năng, nạn nhân bị đánh với tỷ lệ thương tật là 69%.

Nạn nhân thời điểm điều trị tại bệnh viện - Ảnh: Plo.vn

Nạn nhân thời điểm điều trị tại bệnh viện - Ảnh: Plo.vn

Ngày 13/8, VKSND huyện Bình Chánh, TP HCM cho biết đã hoàn tất cáo trạng và chuyển hồ sơ sang TAND cùng cấp để xét xử với Nguyễn Minh Dũng (SN 1982, ngụ quận 6) và Nguyễn Thị Ngọc Huyền (SN 1991, ngụ quận 6) về các tội: 'Bắt, giữ người trái pháp luật', 'Cố ý gây thương tích''Tàng trữ trái phép chất ma tuý'.

Liên quan đến vụ án, Trần Nhật Khang (SN 2000, ngụ huyện Bình Chánh) bị truy tố về hai tội: 'Bắt, giữ người trái pháp luật''Cố ý gây thương tích'. Nạn nhân trong vụ án là chị H.N.Y. (SN 2001).

Cáo trạng thể hiện, ngày 19/3/2019, chị Y. đến nhà Dũng và Huyền chơi. Vì anh trai Y. nợ Dũng 1,6 triệu đồng chưa trả nên Dũng và Huyền bắt giữ Y., buộc anh trai của cô mang số tiền 10 triệu đồng đến thì mới thả nạn nhân ra.

Nhiều ngày sau đó, Dũng, Huyền, cùng Khang giam giữ và đánh đập chị Y. liên tục. Đến ngày 10/4/2019, thấy chị Y. sinh non, thai nhi tử vong nên Dũng và Huyền bỏ trốn.

Y. được vợ Dũng đưa đi cấp cứu tại bệnh viện với tỷ lệ thương tật 69%.

Qua truy xét, công an đã triệu tập Khang đến làm việc. Từ lời khai của Khang, nhà chức trách bắt khẩn cấp Dũng và Huyền.

Khám xét nơi ở của 2 bị can tại xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, công an thu giữ 52,8 gram Methamphetamine và 0,8 gram Kentamine nhiều, bộ dụng cụ sử dụng ma túy đá, dao tự chế, dây xích sắt, còng số 8.

Cơ quan chức năng còn thu giữ 45 viên pháo hình cầu, hai khẩu súng tự chế và 49 viên đạn.

Tại cơ quan điều tra, Huyền và Khang khai Dũng là người chủ mưu việc bắt giữ và đánh đập chị Y.

Theo Cự Giải (Th)/Đời sống & Pháp luật Link Gốc:           Copy Link
https://www.doisongphapluat.com/phap-luat/an-ninh-hinh-su/dien-bien-moi-nhat-vu-co-gai-18-tuoi-bi-tra-tan-nhu-thoi-trung-co-den-say-thai-a334862.html

Thích

Tags: Bình Chánh | cơ quan | anh trai | thương tích | chức năng | bắt giữ | Thương tật | thu giữ

MỚI NHẤT

goto top