GIẢI TRÍ

Diện quốc phục bốc lửa, Miss Grand Wales bị tố đạo nhái trang phục Victoria's Secret

KÊNH 14   13/10/2017 • 00:25

Miss Grand Wales - Nadia Suliman đã gây lên nhiều tranh cãi khi diện trang phục đạo nhái đến 90% mà thiên thần Alessandra Ambrosio của Victoria's Secret từng diện trước đó.

Tối ngày 12/10, phần thi trang phục Đân tộc nằm trong khuôn khổ cuộc thi Miss Grand International 2017 diễn ra trong sự chờ đợi của người hâm mộ. Ngoài những thiết kế lộng lẫy, hoành tráng đầy ấn tượng đến từ đại diện Việt Nam, Phillipines, Peru,... thì bộ trang phục của Miss Grand Wales cũng gây chú ý không kém.

Bởi bộ cánh mà đại diện xứ Wales - Nadia Suliman khoác lên mình giống hệt thiết kế mà thiên thần Alessandra Ambrosio của Victoria's Secret từng trong một show diễn trước đó. Dễ dàng nhận thấy hai thiết kế có nét tương đồng đến 90%, điểm khác biệt duy nhất chính là màu của đôi cánh.

Nadia Suliman vô tư diện thiết kế 'đụng hàng' thiên thần Alessandra Ambrosio.

Thiết kế mà Nadia Suliman khoác lên mình giống 90% thiết kế triệu đô của Victoria's Secret.

Được biết, thiên thần Alessandra Ambrosio của Victoria's Secret từng diện bộ trang phục tương tự tại VS Fashion Show 2012. Bộ trang phục được thiết kế với 5200 viên ngọc quý bao gồm Amethysts, Saphia,..

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo An Nhiên / Trí Thức Trẻ

Thích

Tags: gây chú ý | giống hệt | bộ cánh | show diễn | chờ đợi

MỚI NHẤT

goto top