NGƯỜI ĐẸP

Diện trang phục đơn giản, Hoa hậu Đặng Thu Thảo vẫn đẹp hút hồn xứng danh ‘thần tiên tỷ tỷ’

SAOSTAR   10/08/2017 • 15:55

Lựa chọn những gam màu đơn giản, không màu mè, người đẹp sinh năm 1991 vẫn “đánh cắp” không ít trái tim của fan nhờ phong thái dịu dàng, đoan trang, thanh lịch đúng đẳng cấp.

Kể từ khi đăng quang ngôi vị cao nhất tại Hoa hậu Việt Nam 2012, Đặng Thu Thảo vẫn luôn chiếm được sự yêu mến từ công chúng cũng như gây chú ý mỗi khi xuất hiện. Vừa qua, người đẹp tiếp tục thu hút đông đảo sự quan tâm khi tham gia một sự kiện ngoài trời tại TP. HCM.

“Lên đồ” cực đơn giản, nhẹ nhàng với chiếc đầm đen trắng thanh lịch, người đẹp sinh năm 1991 vẫn khiến người đối diện khó có thể rời mắt. 5 năm sau khi đăng quang, không thể phủ nhận Đặng Thu Thảo vẫn luôn giữ vững phong độ nhan sắc, xứng danh “thần tiên tỷ tỷ”.

Diện đồ đơn giản, Đặng Thu Thảo vẫn thu hút đông đảo sự chú ý bởi nhan sắc đẹp không tỳ vết.

TIN TÀI TRỢ

Không chỉ thu hút bởi vẻ đẹp khả ái, mĩ miều, Hoa hậu Việt Nam 2012 còn được yêu mến nhờ khí chất nhẹ nhàng cùng nụ cười rạng rỡ và thân thiện.

Sự kiện Thu Thảo tham gia được tổ chức bởi một thương hiệu mà cô làm đại sứ.

Hiện tại, Hoa hậu Việt Nam 2012 ít xuất hiện tại làng giải trí để dành thời gian cho những dự án kinh doanh đã ấp ủ từ lâu.

5 năm sau khi đăng quang, nhờ giữ vững phong độ nhan sắc cũng như lý lịch miễn nhiễm scandal lẫn cố gắng hoạt động xã hội, Đặng Thu Thảo luôn được công chúng đón nhận và được nhiều nhãn hàng săn đón để truyền tải niềm tin, thông điệp đến cộng đồng.

Theo Trang Huyền/Saostar

Thích

Tags: Đặng Thu Thảo | hoa hau Dang Thu Thao | Hoa hậu Việt Nam 2012

VIDEO CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hoa hậu Thu Thảo: 'Tôi buồn và bất ngờ vì bị chê khi nói tiếng Anh'

Hoa hậu Việt Nam 2012 thú nhận cô không phải là người có năng khiếu trong việc nói trước đám đông, tuy nhiên, cô đã làm hết sức trong bài phát biểu tiếng Anh mới đây.

Theo Quỳnh Anh/Vnexpress

MỚI NHẤT

goto top