GIẢI TRÍ

Diện váy 3D ngọt ngào, Nhật Hà xinh đẹp ghi điểm bên bà chủ tịch Miss International Queen 2019

SAOSTAR   26/02/2019 • 10:48

Chiếc váy hình khối nhẹ nhàng tôn eo cùng cách trang điểm, làm tóc nên nã đã giúp người đẹp ghi điểm khi tham dự trong một sự kiện bên lề cuộc thi.

Mới đây, các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Chuyễn giới 2019 đã có cuộc gặp gỡ cùng bà Khun Alisa Phanthusak Kunplin – chủ tịch cuộc thi. Vì là lần xuất hiện đầu tiên với một người khá quan trọng nên mỗi người đều rất đầu tư trong trang phục. Tuy vậy, đại diện Việt vẫn vô cùng nổi bật với chiếc váy phồng dáng bình hoa của NTK Anh Thư cùng kiểu tóc xõa nhẹ nhàng, nền nã.

Với bộ cánh này, Quán quân The Tiffany tôn được lên rất rõ đường cong hoàn hảo của cơ thể khi thắt eo, phồng hông, đây cũng là kiểu trang phục được rất nhiều sao Việt trưng dụng khi tham gia các sự kiện thảm đỏ.

Giữa dàn thí sinh nước bạn, chân dài chẳng hề kém cạnh, thậm chí tông màu trang phục còn giúp tôn lên làn da trắng, khiến nàng rạng rỡ, nổi bật hẳn.

Đại diện Canada chọn cho mình chiếc váy sequin lấp lánh, ôm sát hình thể.

TIN TÀI TRỢ

Người đẹp Mỹ trông lại cứng nhắc với cả cây áo, váy bị so sánh như… đồ công sở.

Người đẹp Thái quả thật rất duyên dáng, nhưng trên trang cá nhân của cuộc thi, bộ cánh này của nàng lại bị bảo rằng… giống đồ ngủ.

Chân dài Hàn Quốc khoe chân dài miên man trong chiếc váy ngắn drapping.

Mỹ nhân chuyển giới Indonenisa kiêu kỳ cùng váy ren vai rớt.

Chiếc váy hai dây đơn giản nhưng lại giúp tôn lên đường cong hoàn mỹ của Philippines.

Hình thể khá hoàn hảo nhưng gương mặt của người đẹp Ấn Độ lại có phần cứng nhắc.

Theo Hồng Sen/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/thoi-trang/lang-mau/dien-vay-3d-ngot-ngao-nhat-ha-xinh-dep-ghi-diem-ben-ba-chu-tich-miss-international-queen-2019-4661496.html

Thích

MỚI NHẤT

goto top