NGƯỜI ĐẸP

Diện váy da màu hồng nổi bần bật, Hương Giang tự nhận mình là ‘Giang Kardashian’

SAOSTAR   11/05/2019 • 08:07

Hình ảnh mới nhất cũng như lời chia sẻ của Hương Giang khiến ai nấy đều phì cười.

Là một trong những người đẹp theo đuổi phong cách nữ tính, quyến rũ nhưng sang trọng, mỗi lần Hương Giang xuất hiện, cô đều khiến nhiều người phải trầm trồ.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Hương Giang khiến nhiều người thích thú khi chia sẻ hình ảnh mới nhất của mình. Vẫn biết phong cách trước nay của Hương Giang đều là vô cùng gợi cảm, thế nhưng đây là lần đầu tiên người hâm mộ thấy một Hương Giang rực lửa như thế này.

Lựa chọn 1 bộ váy da màu hồng ne-on, Hương Giang hóa thân thành một nữ thần quyền lực. Cô nàng còn tự nhận rằng mình là Giang Kardashian. Với chiếc váy body khoe 3 vòng nuột nà, Hương Giang thực sự khiến ai nấy đều ngỡ ngàng.

TIN TÀI TRỢ

Lựa chọn chiếc boot đen cổ cao kết hợp cùng với chiếc váy da body hồng, Hương Giang đích thị là nữ thần quyền lực nhất. Không những thế, những chú thích ảnh của cô nàng mang tính chất hài hước còn khiến nhiều người phì cười như “Ka đa shi ừn buộc tóc lơi lơi”, “Ka đa shi ừn bám vào thành tàu”, “Ka đa shi ừn tiếp tục bám vào thành tàu nhưng góc cận hơn”.

Nhiều bình luận ngay lập tức đã phải “thét” lên rằng: Trời ơi, Giang muốn chúng tôi sống sao. Có vẻ từ sau khi kết thúc nhiệm kỳ hoa hậu của mình, Hương Giang quyết định “chơi lớn” hơn khi liên tục diện những bộ cánh ấn tượng. Chắc chắn cô là một đối thủ đáng gườm với danh xưng “nữ hoàng quyến rũ” mới của showbiz Việt.

Theo Nhã Nam/Saostar

Link báo gốc: https://saostar.vn/giai-tri/hau-truong/dien-vay-da-mau-hong-noi-ban-bat-huong-giang-tu-nhan-minh-la-giang-kardashian-5162545.html

Thích

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Ăn gì cải thiện sinh lý nam giới?

Ăn gì cải thiện sinh lý nam giới?

Sức Khỏe Nam Học

Tin tài trợ

MỚI NHẤT

goto top