GIẢI TRÍ

Diện váy đỏ rực quyến rũ, H'Hen Niê đẹp lấn át dàn thí sinh Miss Universe Vietnam 2019

SAOSTAR   10/10/2019 • 15:45

Hình ảnh H'Hen Niê diện chiếc váy đỏ rực thực sự hút mắt người đối diện.

Mới đây, Top 60 của Miss Universe Vietnam 2019 đã được ban tổ chức cuộc thi trao sash - dải băng đại diện tỉnh - thành phố trong ngày tập trung đầu tiên. Đồng hành cùng với các thí sinh tại cuộc thi năm nay chính là Miss Universe Vietnam 2017 - Top 5 Miss Universe 2018 H'Hen Niê.

Xuất hiện với chiếc váy đỏ rực rỡ cùng với mái tóc đen dài ấn tượng, H'Hen Niê khiến nhiều người phải trầm trồ vì nhan sắc rạng rỡ, phù hợp với mọi phong cách. Làn da nâu giòn, mái tóc thẳng đen dài cùng với body vạn người mê, H'Hen Niê có phần lấn át dàn thí sinh Miss Universe Vietnam năm nay.

Hoa hậu chia sẻ xung quanh việc trao sash cho thí sinh rằng 'Đây là sash, với nhiều người có thể đây chỉ là khăn quàng vai hoặc dải băng thông thường, nhưng đối với hoa hậu, dải băng này là niềm tự hào của dân tộc. Mình sẽ thể hiện màu sắc của quê hương mình. Hen hy vọng rằng khi đeo sash tỉnh thành trên người, các bạn sẽ có thêm sự tự tin, động lực để quyết tâm chinh phục danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam'.

TIN TÀI TRỢ

Chia sẻ về việc vì sao lựa chọn 1 chiếc váy màu đỏ đồng hành cùng các thí sinh, H'Hen Niê nói đây chính là màu sắc may mắn và cô cũng muốn truyền năng lượng may mắn dành cho các bạn thí sinh trong hành trình mấy tháng tiếp theo.

H'Hen Niê còn trổ tài biểu diễn những bước đi catwalk điêu luyện trên nền nhạc của Sơn Tùng M-TP. Thần thái chuẩn của một hoa hậu, những bước đi điêu luyện, quả không nói quá rằng H'Hen Niê chính là nàng hậu đặc biệt nhất của showbiz Việt.

Vừa qua, H'Hen Niê đã thông báo về việc cô sẽ không tiếp tục đồng hành cùng với Miss Universe Vietnam 2019 vì lí do sức khoẻ. Trên trang cá nhân của mình, H'Hen Niê thường xuyên chia sẻ khoảng khắc đời thường của mình khi về quê.

Theo Nhã Nam/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/giai-tri/hau-truong/h-hen-nie-dien-vay-do-chat-chem-dan-thi-sinh-miss-universe-vietnam-6214270.html

Thích

Tags: MISS UNIVERSE VIETNAM 2019 | H Hen Niê | chia sẻ | đồng hành | điêu luyện | mái tóc | bước đi | màu sắc

MỚI NHẤT

goto top