NGƯỜI ĐẸP

Diện váy rộng thùng thình, Hương Giang vẫn khoe khéo được đường cong chữ S gợi cảm: Đẹp vậy ai dám đọ lại đây!

TRÍ THỨC TRẺ   24/01/2020 • 14:08

Hương Giang đúng là ngày càng nhuận sắc và cuốn hút, nay còn 'cân' cả váy rộng thùng thình vẫn khoe được đường cong đáng mơ ước.

Là một trong những người đẹp được quan tâm hàng đầu Vbiz, Hương Giang luôn biết cách gây thương nhớ cho người hâm mộ mỗi lần lộ diện. Không chỉ được khen ngợi bởi khả năng hoạt ngôn, nhan sắc thăng hạng, Hương Giang còn gây chú ý bởi phong cách ăn mặc ngày càng gợi cảm, nóng bỏng.

Mới đây, Hoa hậu Hương Giang phải khiến dân tình phải trầm trồ khi diện váy rộng thùng thình vẫn khoe khéo được đường cong chữ S vô cùng gợi cảm. Có thể thấy, không chỉ hút mắt người hâm mộ khi xuất hiện trong các bộ váy bó sát khoe trọn boyd, Hương Giang còn có thể 'cân' được mọi thể loại trang phục khó nhằn như thế này. Khoe vóc dáng đáng mơ ước chưa đủ, Hương Giang còn 'thả thính' cực đáng yêu: 'Nếu thích em thì anh hãy nói Wo Ai Ni (Tạm dịch: Anh yêu em)'.

Diện váy rộng thùng thình, Hương Giang vẫn khoe khéo được đường cong chữ S cực gợi cảm

TIN TÀI TRỢ

Khoe những khoảnh khắc thần thái như thế này, lại còn thả thính ngọt lịm, hỏi sao không 'say ngất' trước Hương Giang cho được!

Góc nghiêng cực phẩm, hút mắt của Hương Giang

Body mơ ước của bao cô gái là đây chứ đâu

Tài năng, duyên dáng lại sở hữu body cực phẩm như thế này, ai đọ lại Hương Giang được đây!

Theo LAM/Trí thức trẻ (Tổ Quốc) Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.toquoc.vn/helino/dien-vay-rong-thung-thinh-huong-giang-van-khoe-kheo-duoc-duong-cong-chu-s-goi-cam-dep-vay-ai-dam-do-lai-day-22020241102824507.htm

Thích

Tags: Hương Giang | body của sao | Sao Vbiz | Hoa hậu chuyển giới Hương Giang | Hương Giang body

MỚI NHẤT

goto top