GIẢI TRÍ

Diễn viên Văn Anh tiết lộ quà Valentine “độc” tặng bà xã Tú Vi

NGƯỜI ĐƯA TIN   14/02/2018 • 11:05

Ngày Lễ tình nhân 14/2 (Valentine) năm nay của hai vợ chồng Tú Vi – Văn Anh càng đặc biệt hơn khi họ có thêm thành viên mới.

Diễn viên Văn Anh chia sẻ, Valentine không chỉ dành riêng cho tình yêu của các đôi tình nhân, mà đó còn là ngày ý nghĩa dành cho gia đình, cho tất cả mọi người. “Thực tế, ngày 14/2 giờ đây được mọi người coi như ngày lễ tình yêu chứ không còn là của riêng các cặp tình nhân. Con có thể thể hiện tình cảm với ba mẹ, bạn bè có thể tặng quà, dành cho nhau những lời quan tâm,…”, ông xã Tú Vi bày tỏ.

Với diễn viên Văn Anh, Valentine không chỉ dành cho các cặp tình nhân mà còn là dịp để gắn kết gia đình, bạn bè.

Nói về kỷ niệm Valentine đáng nhớ nhất của hai vợ chồng, Văn Anh chia sẻ: “Tôi vẫn còn nhớ, cách đây khoảng hai năm, hai vợ chồng đón Valentine ở một nơi khá xa.

Nơi đó chỉ có không gian riêng tư của hai người, không liên quan, bận tâm đến ai, kể cả công việc. Cảm giác tận hưởng không khí ở một nơi xa lạ rất tự do và thích th

TIN TÀI TRỢ

Tuy nhiên, Lễ tình nhân năm nay của vợ chồng Văn Anh và Tú Vi hứa hẹn sẽ có thêm nhiều điều đặc biệt.

“Năm nay, vì Vi có em bé nên chắc không bày vẽ được nhiều hoặc đi đâu xa được. Hai vợ chồng dự định sẽ đón Valentine ở nhà. Tôi cũng đang nghĩ một điều gì đó bất ngờ cho hai mẹ con trong ngày đặc biệt này. Có thể tôi sẽ vào bếp nấu những món mà Vi thích nhất, cảm nhận không khí ấm áp, quây quần bên nhau”, Văn Anh tiết lộ món quà Valentine đặc biệt mà anh sẽ dành cho bà xã.

Năm nay là Valentine đặc biệt của vợ chồng Tú Vi - Văn Anh.

Theo Hà Linh/Người Đưa Tin

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Thích

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top