GIẢI TRÍ

Diễn viên Việt Anh lần đầu chia sẻ về phẩu thuật thẩm mỹ: 'Làm gì có 3D, tôi vẫn men 100%'

THẾ GIỚI TRẺ   08/07/2019 • 16:44

Sau nhiều ồn ào hậu phẩu thuật thẩm mỹ, cuối cùng nam diễn viên Việt Anh cũng đã lên tiếng phản hồi về những bàn tán xoay quanh nhan sắc mới của mình.

Sau ly hôn, nam diễn viên 'Người phán xử' đã cùng bạn thân là Quế Vân sang Hàn Quốc trùng tu nhan sắc. Những hình ảnh đầu tiên sau phẫu thuật thẩm mỹ của anh khiến nhiều khán giả bất ngờ và bàn tán sôi nổi.

Theo đó, đa số fan cho rằng nam diễn viên đã sai lầm khi đụng chạm 'dao kéo', bình thường anh đủ điển trai rồi. Đi kèm góp ý cũng có nhiều bình luận gay gắt từ phía người hâm mộ buộc Việt Anh phải lên tiếng giải thích. 

TIN TÀI TRỢ

Trên trang cá nhân của mình, nam diễn viên 'Người phán xử' vừa chia sẻ 1 dòng trạng thái khá dài. Việt Anh viết: 'Câu chuyện mình chia sẻ hình như đang đi hơi xa rồi quý vị ơi. Thông tin duy nhất mình muốn chia sẻ khi post hình đó là tay nghề và công nghệ của bác sỹ Hàn Quốc thôi mà, sau 5 ngày hết sưng đến 80% và không còn bầm tím nữa, đó là do cách làm chính xác và khoa học nên ít bị tổn thương, phục hồi lại nhanh. Chứ cũng như vậy làm tại Việt Nam thì cũng chưa biết thế nào....'. Có vẻ như những ồn ào xung quanh nhan sắc mới của mình đã khiến Việt Anh phải bận tâm nên mới lên tiếng phản hồi. 'Cái gì mà hạ gò má, mở hốc mắt, rồi nhìn như 3D bla...bla... không có đâu các thím vẫn men 100% nhé. Lý do vì sao có những ảnh đó thì 10 ngày nữa Việt Anh sẽ nói nhé....', Việt Anh khẳng định.

Người đồng hành cùng nam diễn viên là Quế Vân cũng đã phản pháo người hâm mộ rằng: có ai mới phẩu thuật 6 ngày mà đẹp không?. Lần này, đích thân chính chủ lên tiếng chứng tỏ những nhận xét của fan đã đi quá giới hạn. Thậm chí Việt Anh còn đùa vui rằng bản thân không phải '3D' mà manly 100%, rõ ràng anh chàng đã đọc không sót bình luận nào của khán giả về mình.

Theo Ngọc Trâm/Thế giới trẻ Link Gốc:           Copy Link
https://thegioitre.vn/dien-vien-viet-anh-lan-dau-chia-se-ve-phau-thuat-tham-my-lam-gi-co-3d-toi-van-men-100-75767.html

Thích

Tags: Việt Anh | nam diễn viên | lên tiếng | nhan sắc | bình luận | bàn tán | phẩu thuật thẩm mỹ | phản hồi

MỚI NHẤT

goto top