GIẢI TRÍ

Diễn viên bị ghét nhất 'Về nhà đi con' bất ngờ bị cắt vai khi đang quay nửa chừng

ĐẤT VIỆT   16/05/2019 • 12:17

Cô em chồng đáng ghét nhưng cũng được xem là màu sắc thú vị của 'Về nhà đi con' sẽ không còn xuất hiện trong thời gian tới.

Xuất hiện trong Về nhà đi con với biệt danh 'bà cô bên chồng', Liễu (do Thủy Tiên đóng) không ít lần khiến người xem 'sôi tiết' vì thái độ thiếu tôn trọng với chị dâu (Huệ). Bên cạnh việc chăm chỉ đi nói xấu chị dâu trước mặt anh trai, Liễu còn thường xuyên 'chọc gậy bánh xe', bơm tin đểu về Huệ khiến Khải ngày càng đối xử với vợ không ra gì.

Liễu thường xuyên đành hanh với chị dâu 

Liễu thường xuyên đành hanh với chị dâu

 

Khiến cô trở thành nhân vật bị ghét nhất trong phim 

Khiến cô trở thành nhân vật bị ghét nhất trong phim

Mới nhất là việc cô em chồng tên Liễu hóng hớt chuyện người yêu cũ đến thăm Huệ rồi tung tin cả hai hẹn hò lén lút khiến Huệ bức xúc tuyên bố: 'Ngày mai cô nghỉ việc đi'. Trong lúc đó, Khải tin lời em gái đã giăng camera khắp nơi để giám sát vợ khiến Huệ sống trong cuộc hôn nhân thiếu niềm tin và hạnh phúc.

Thế nhưng, theo thông tin bất ngờ mới đây thì trong những tập tới Liễu sẽ bị cắt vai, không còn xuất hiện. Việc Liễu bị cắt vai khiến người xem cảm thấy lo lắng vì 'mất đi thành phần phá hoại này sẽ xuất hiện thành phần phá đám khác'.

TIN TÀI TRỢ

Ngoài ra, việc hóa thân vào nhân vật của diễn viên Thủy Tiên được đánh giá tốt, việc cô không tham gia diễn xuất phần nào khiến Về nhà đi con mất đi một tuyến nhân vật phản diện được chú ý.

Thường xuyên nói xấu chị dâu với anh trai 

Thường xuyên nói xấu chị dâu với anh trai

Không phải vai chính song các phân đoạn Liễu (Thủy Tiên) xuất hiện luôn trở thành đề tài bàn luận sôi nổi sau khi phim phát sóng. Hình ảnh của nhân vật này cũng được chế, bình phẩm tràn lan trên mạng xã hội cho thấy vai trò của Liễu trong Về nhà đi con cũng 'không phải dạng vừa đâu'.

Nói về nguyên nhân khiến vai diễn của mình bị ngắt trong Về nhà đi con, diễn viên Thủy Tiên cho biết cô rất tiếc vì do có lịch trình đi Trung Quốc để hoàn thành kế hoạch riêng nên không thể đáp ứng lịch quay của đoàn phim.

'Tôi rất tiếc khi phải cắt vai, buồn vì không được mọi người 'chửi' nữa! Nhưng cứ nghĩ là duyên đến thế thôi, miễn sao mình hết sức là được. Tôi hy vọng tương lai gần sẽ có may mắn thử sức với những vai ấn tượng hơn', nữ diễn viên tiết lộ.

Hiện tại, Về nhà đi con vừa phát sóng tập 24 và theo 'bà cô bên chồng' chia sẻ thì trước khi chính thức biến mất thì cô sẽ tạo nên một phi vụ 'kinh thiên động địa' không kém.

Trailer tập 25 Về nhà đi con

Theo Trọng Hiếu/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/dien-vien-bi-ghet-nhat-ve-nha-di-con-bat-ngo-bi-cat-vai-khi-dang-quay-nua-chung-news-1955310.html

Thích

MỚI NHẤT

goto top