GIẢI TRÍ

Diệp Bảo Ngọc khuyên phụ nữ đừng thử lòng bạn trai vì cái kết 'cực đau'

SAOSTAR   03/11/2019 • 18:16

Tham gia buổi ghi hình với chủ để thử lòng người yêu Diệp Bảo Ngọc khuyên phụ nữ đừng thử lòng bạn trai vì cái kết 'cực đau'.

Mới đây nữ diễn viên Diệp Bảo Ngọc đã tham gia buổi ghi hình với chủ để thử lòng người yêu. Đây là lần đầu tiên, bà mẹ đơn thân chia sẻ về vấn đề nhạy cảm này.

Diệp Bảo Ngọc nói, việc thử lòng người yêu đôi khi cũng là cách để xem đối phương đủ tốt và thủy chung hay không. Từ đó mình gửi gắm trọn vẹn tình cảm hay thay đổi nó theo chiều hướng khác. Có người thử bằng cách gặp vấn đề về tài chính, hay cũng có người tự tạo tài khoản mạng xã hội mới thử lòng bạn trai. Nếu không như ý lại ghen tuông vô cớ, khiến tình cảm thêm vết nứt.

Với những trường hợp săm soi đời tư bạn trai, ghen tuông vô cớ qua những lần thử lòng, Diệp Bảo Ngọc xem đây là sự dại dột.

'Chả ai muốn tình cảm bị đem ra đong đếm hơn thua. Đàn ông thời này cũng có quá nhiều cạm bẫy xung quanh chứ đừng nói là nữ giới. Bởi thể hãy tạo cho họ cảm giác an tâm, hạnh phúc và cần mình trong những lúc quan trọng nhất cuộc đời. Việc thử thách nhau đôi khi chỉ là gia vị cho tình yêu. Đừng đem nó ra làm yếu tố quyết định cho một mối quan hệ tình cảm. Càng thử nhiều, càng tạo tình huống bi đát thì người đau lại chính là nữ giới mà thôi' - Diệp Bảo Ngọc nói.

Từng bước qua những chuyện không vui trong tình cảm, cô nói mọi việc chỉ nên ở giới hạn vừa đủ

Đối phương sẽ rất mệt mỏi nếu mình thử những câu chuyện vô lý, tạo tình huống khó xử cho họ trong cuộc sống

TIN TÀI TRỢ

Diệp Bảo Ngọc chia sẻ, để tình yêu bền vững, cách tốt nhất nên tự tin vào bản thân. Nữ giới dù là ai cũng nên là chủ cuộc sống từ vấn đề tài chính đến tình cảm. Trong tình yêu hay hôn nhân, hãy cho đối phương sự thoải mái và mình là người song hành cùng họ. Một khi xem người yêu như bạn bè, thì tình cảm dễ thở hơn.

Diệp Bảo Ngọc cho biết, hiện tại chuyện tình cảm của mình tốt đẹp và không có nhu cầu thử thách bạn trai. Cô cũng chọn cho mình trái tim, cái đầu lạnh để tình yêu thăng hoa và yên ổn

Là người hoạt động trong hai lĩnh vực nghệ thuật và kinh doanh, dù khá bận rộn song tình cảm vẫn chiếm góc lớn trong suy nghĩ của Diệp Bảo Ngọc.

Theo Ngân Hoàng/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/gia-dinh-sao/diep-bao-ngoc-khuyen-phu-nu-dung-thu-long-ban-trai-vi-cai-ket-cuc-dau-6370386.html

Thích

Tags: Diệp Bảo Ngọc | bạn trai | tình cảm | tình yêu | đối phương | nữ giới | lòng người | Tài chính | đôi khi | cuộc sống

MỚI NHẤT

goto top