Tags: diệu hương

Hoa Hồng Trên Ngực Trái đã chính thức khép lại bằng một cái kết khá viên mãn. Tuy vậy, vẫn không có một nụ hôn nào giữa cặp diễn viên đã có đến bốn lần làm người yêu của nhau trên màn ảnh: Hồng Đăng và Hồng Diễm.

Ngày gật đầu đồng ý lấy chồng, Diệu Hương cũng không ngờ mình trở thành dâu trưởng, lại là dâu phố cổ. Biết bao chuyện bi hài sau 7 năm làm dâu phố cổ đến với cô gái quê khi đó.

So với 6 năm trước kia, 3 nữ diễn viên Lương Giang, Diệu Hương và Huyền Trang đều không thay đổi nhiều về nhan sắc cũng như dáng vóc.

Những hình ảnh hậu trường của dàn diễn viên 'Hoa hồng trên ngực trái' khiến khán giả trầm trồ.

Dù 'Hoa hồng trên ngực trái' đã kết thúc nhưng dàn diễn viên vẫn mong muốn cái kết theo hướng khác cho nhân vật của mình.

Những phân cảnh này từng khiến người xem rùng mình, phẫn nộ trong suốt thời gian phát sóng Hoa Hồng Trên Ngực Trái nhưng khi nhìn thì đây lại đều là những cảnh đắt giá khiến bộ phim kịch tính và cuốn hút người xem hơn.

Sau hành trình 5 tháng oanh tạc màn ảnh rộng, Hoa Hồng Trên Ngực Trái cuối cùng cũng khép lại trong niềm hạnh phúc của các nhân vật chính.

Hậu trường tập cuối 'Hoa Hồng Trên Ngực Trái' rộn ràng nhưng anh chàng Ngọc Quỳnh lại phải ngậm ngùi đứng ngoài trao lưu, vì nhân vật của anh đã chết từ tập kế cuối.

Mới đây, diễn viên Diệu Hương đã chia sẻ hình ảnh San - Khang trong phim hạnh phúc đón con chào đời.

Không thể phủ nhận, bà Mỹ Kha (NSƯT Quế Hằng) chính là mẫu bà mẹ chồng mà cô gái nào cũng mong muốn được làm con dâu.

Cùng khám phá những bức ảnh hậu trường hài hước không được phát sóng của phim 'Hoa hồng trên ngực trái'.

Hết hy sinh hạnh phúc để cứu em trai, lần này Khuê vì các con và mẹ chồng mà có ý định quay lại với Thái.

Diệu Hương lần đầu tiên kể về nỗi đau mất mát người thân trong gia đình. Trước khi sang Mỹ định cư, Diệu Hương đã mất bố.

'Hoa Hồng Trên Ngực Trái' tập 44 đánh dấu một bước chuyển biến lớn trong tâm lý của Thái.

Cùng với niềm vui trong việc đóng phim lẫn kinh doanh, 2019 chứng kiến thay đổi lớn của Diệu Hương khi cô cùng gia đình sang Mỹ định cư và cũng là năm cô mất đi người bố vì ung thư.

Thấy chú Bảo gọi điện đến cho Khuê, bé Bống lại giở trò gửi ảnh gia đình hạnh phúc cho tình địch của bố Thái.

goto top