GIẢI TRÍ

Điều bất thường của Nhã Phương sau khi cưới Trường Giang?

ĐẤT VIỆT   30/11/2018 • 15:24

Suốt thời gian qua, Nhã Phương dường như không xuất hiện trong bất cứ sự kiện làng giải trí nào.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ một số hình ảnh của Nhã Phương. Nữ diễn viên nổi tiếng có những khoảnh khắc vui vẻ, tự nhiên bên chú cún cưng. Nhiều người dành lời khen ngợi cho thần thái rất tốt của 'ngọc nữ làng giải trí'.

Thế nhưng, không ít người cũng tinh ý nhận ra gương mặt có phần tròn hơn, cánh mũi to hơn của Nhã Phương. Đây là dấu hiệu thường gặp ở những người đang mang bầu càng khiến cho chuyện Nhã Phương có tin vui thêm chắc chắn.

Nhã Phương tạm lui khỏi showbiz

Thời gian qua, Nhã Phương dành thời gian bên Mỹ. Trường Giang cũng thường xuyên khoe những hình ảnh của vợ kèm theo những lời mật ngọt, những lời yêu thương khiến công chúng không khỏi xuýt xoa ngưỡng mộ.

Chuyện Nhã Phương mang bầu dường như không còn là tin đồn vô căn cứ khi công chúng liên tiếp phát hiện những chứng cứ khó có thể phủ nhận. Từ sự thay đổi bề ngoài, vòng hai cho tới cả cách lựa chọn của Nhã Phương.

TIN TÀI TRỢ

Suốt thời gian qua, Nhã Phương dường như không xuất hiện trong bất cứ sự kiện làng giải trí nào. Điều này vô cùng lạ so với trước đám cưới, cô tất bật đóng phim, chụp hình và đi sự kiện.

Cô bỏ hết showbiz để cho thời gian nghỉ ngơi

Dường như người đẹp lựa chọn cách tạm nghỉ khỏi showbiz để có thời gian yên tĩnh, thoải mái cho việc mang bầu của mình. Tất cả là vì con, thiên hạ đồn như vậy. Bởi lẽ, Nhã Phương từng chia sẻ với cô quan trọng nhất là công việc thì chỉ có việc làm mẹ mới khiến cô gác mọi việc để nghỉ ngơi như vậy.

Sau ồn ào với Trường Giang và Nam Em, Nhã Phương từng cho biết giữa bão tin đồn: 'Tôi nghĩ ở mọi thời điểm, chuyện tình cảm đều rất quan trọng, nhất là với những người giàu cảm xúc như tôi.

Đôi lúc, tình cảm còn quan trọng hơn công việc. Tuy nhiên, hiện giờ tôi muốn dồn sức cho sự nghiệp. Tôi đang có nhiều kế hoạch mới cần hoàn thành'.

Tất nhiên, đó cũng là dư luận đồn đoán còn Trường Giang và Nhã Phương vẫn im lặng.

Theo Anh Minh/Đất Việt

Thích

MỚI NHẤT

goto top