GIẢI TRÍ

Điều đằng sau đám cưới Cường Đô la và Đàm Thu Trang

ĐẤT VIỆT   20/06/2019 • 19:09

Đàm Thu Trang là người đầu tiên danh chính ngôn thuận được tổ chức đám cưới với Cường Đô la.

Đúng như những tin đồn đoán, Đàm Thu Trang và Cường Đô la chính thức tổ chức đám cưới vào tháng 7 tại Sài Gòn. Thông tin này được chính người đẹp xứ Lạng chia sẻ với báo chí. Địa điểm, thời gian cụ thể được cô giữ bí mật cho tới phút chót.

Đàm Thu Trang chia sẻ lý do chuyện giấu kín: 'Tôi không còn tham gia showbiz nữa nên cuộc sống cá nhân tôi muốn giữ riêng, không muốn chia sẻ quá nhiều với mọi người. Đôi khi tôi cảm thấy hơi phiền nhưng vẫn phải quen dần với cuộc sống như vậy'.

Cường Đô la và Đàm Thu Trang chính thức tổ chức đám cưới

Người đẹp cho biết, dù sở hữu nhiều siêu xe nhưng hai vợ chồng chưa chọn xe cưới, đến lúc đó tùy vào cảm xúc hai người sẽ chọn chiếc xe nào để đón dâu trong lễ cưới.

Một thông tin khác về đám cưới, được biết Đàm Thu Trang chọn cho mình váy cưới của một NTK Việt chứ không phải một thương hiệu xa xỉ. Bộ váy với gam màu hồng nude chỉ khoảng 30 triệu đồng.

Nhiều người khá bất ngờ trước sự lựa chọn giản dị của người đẹp này bởi lẽ, với tầm vóc làm dâu một gia đình đại gia thì cô có chọn váy cưới cả tỷ đồng cũng là một điều bình thường.

TIN TÀI TRỢ

Đàm Thu Trang được cho là đang rất phù hợp làm dâu nhà Cường Đô la khi hợp quá nhiều điều. Cô đang thể hiện hình ảnh một nữ doanh nhân cả trong hướng đi và cách lựa chọn, tính toán trong cuộc sống.

Đàm Thu Trang từ bỏ showbiz, chọn con đường kinh doanh cho riêng mình. Hai vợ chồng vừa khai trương một nhà hàng cách đâu ít lâu và từ trước đến giờ, chân dài xứ Lạng cũng có một công việc kinh doanh khá thành công.

Chân dài xứ Lạng rất hợp với chồng và gia đình nhà chồng

Không ít người cho rằng, đây chính là điều giúp Đàm Thu Trang được chấp nhận nhanh chóng so với Hạ Vi và Hà Hồ, hai người chọn con đường giải trí thay vì kinh doanh theo sự nghiệp nhà chồng.

Và cũng chính Đàm Thu Trang là người đầu tiên danh chính ngôn thuận được tổ chức đám cưới với Cường Đô la.

Không chỉ rất hợp với nhà chồng, Đàm Thu Trang còn được cho là rất hợp với Cường Đô la về sở thích khi là người thường xuyên cùng bạn trai rong ruổi trên chặng đường của những chiếc siêu xe.

Mới đây, thậm chí cô dù kín tiếng còn lên báo chia sẻ khá nhiều về hành trình siêu xe cùng bạn trai. Hợp chồng hợp cả nhà chồng, chặng đường làm dâu của Đàm Thu Trang xem ra đang trải hoa hồng.

Theo Anh Minh/Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://baodatviet.vn/van-hoa/tin-tuc-giai-tri/dieu-dang-sau-dam-cuoi-cuong-do-la-va-dam-thu-trang-3382296/

Thích

Tags: Đàm Thu Trang | Cường Đô | cường đô la | Làm dâu | nhà chồng | Tổ chức đám cưới | kinh doanh | siêu xe | chân dài

MỚI NHẤT

goto top