THỂ THAO

Điều kiện tối quan trọng HLV Park Hang-seo muốn người đại diện nói trong buổi đàm phán hợp đồng là gì?

TỔ QUỐC   24/09/2019 • 09:31

Vị chiến lược gia người Hàn Quốc Park Hang-seo đã đưa ra yêu cầu tối quan trọng với người đại diện để trình bày trong buổi đàm phán hợp đồng.

Trong buổi phỏng vấn sáng ngày 23/09 vừa qua, HLV Park Hang-seo đã có những trao đổi xung quanh vấn đề hợp đồng của mình. Theo đó, vị chiến lược gia người Hàn Quốc đã khẳng định chắc chắn một điều rằng tiền bạc không phải là tất cả đối với ông.

'Về vấn đề hợp đồng, tôi đã ủy quyền hoàn toàn cho người đại diện của mình. Tôi nghĩ rằng trong thời gian sớm nhất vấn đề này sẽ được triển khai. Còn nhiệm vụ của tôi là tập trung vào cho trận đấu. Tôi xin chắc chắn rằng dù tôi là HLV trưởng của ĐTQG Việt Nam nhưng tôi vẫn là HLV chuyên nghiệp, đây là nghề của tôi. Dù tôi không nói về chuyện tiền bạc nhưng với tôi tiền bạc không phải là tất cả'- HLV Park Hang-seo nhấn mạnh.

Theo vị chiến lược gia người Hàn Quốc chia sẻ, ông đã dặn người đại diện rằng khi đàm phán, vấn đề tiền bạc không phải là tất cả. Điều quan trọng nhất khi đàm phán là người đại diện của ông phải nói được tầm nhìn, kế hoạch trong thời gian tới. Sau đó mới là vấn đề tiền bạc.

'Tôi đã nói với người đại diện của mình rõ ràng về vấn đề này. Còn tiền bạc thì nói thật là tôi chưa bao giờ nói tới. Tôi sợ mọi người nói là mình ký hợp đồng liên quan đến tiền bạc. Tôi nghĩ là vai trò của tôi khi làm việc với ĐTQG quan trọng hơn'- HLV Park Hang-seo cho biết.

TIN TÀI TRỢ

Hợp đồng của HLV Park Hang-seo sẽ kéo dài đến tháng 01/2020. Theo quy định, việc đàm phán giữa hai bên sẽ diễn ra 3 tháng trước khi kết thúc hợp đồng. Ở thời điểm hiện tại, HLV Park Hang-seo sẽ phải thực hiện hai mục tiêu lớn ở Vòng loại Wold Cup 2022 và SEA Games 2019.

'Tôi và gia đình đang sống rất vui vẻ ở Việt Nam, tôi đang được làm điều mình hạnh phúc và sống hạnh phục. Điều hạnh phục nhất đối với tôi là khi được tập trung cùng các cầu thủ và tôi đang được làm công việc hạnh phúc'- HLV Park Hang-seo kết lại.

Đội ngũ y tế đang cố gắng hết sức phòng tránh cho cầu thủ khỏi chấn thương

Khẳng định tại buổi họp báo, HLV Park Hang-seo nói: 'Đầu tiên, gần đây, do giải vô đich quốc gia đã bước vào giai đoạn gần cuối nên một số cầu thủ chấn thương, một số CLB đã nói về vấn đề này. Đại đa số các cầu thủ tập trung đều là nguồn tài nguyên quý. Đồng thời, khi được tuyển chọn, trong quá trình tập luyện, thi đấu có xảy ra chấn thương. Đối với những cầu thủ chấn thương, chúng tôi biết phải làm gì và nỗ lực điều trị trước khi đưa về CLB.

Do đặc tính nên sau khi thi đấu là giải tán, đội ngũ bác sĩ 3 người của chúng tôi cố gắng điều trị cho cầu thủ đến đêm cuối cùng trước ngày ra về. Vấn đề quan trọng là khi chúng tôi trả về CLB thì chấn thương có thể chưa được điều trị hoàn thiện. Đấy là một vấn đề phát sinh. Tôi luôn yêu cầu chỉ thị cho ban y tế, các bác sĩ bắt buộc thông báo cho bác sĩ của CLB về tình hình chấn thương cùng vấn đề tập luyện, thời gian hồi phục, quá trình hồi phục tiếp theo của cầu thủ như thế nào.

Tôi cũng biết rất rõ cầu thủ lên ĐTQG là cầu thủ quan trọng của CLB chuyên nghiệp, nếu bị chấn thương về thì có thiệt hại cho thành tích của CLB. Qua đây tôi muốn rằng HLV trưởng của CLB, chủ tịch, giám đốc thông cảm về vấn đề này. Chúng tôi biết rằng đội ngũ y tế đang cố gắng hết sức phòng tránh, điều trị để cho các cầu thủ hết chấn thương'.

Theo Đăng Huy/Tổ Quốc

Link báo gốc: http://toquoc.vn/dieu-kien-toi-quan-trong-hlv-park-hang-seo-muon-nguoi-dai-dien-noi-trong-buoi-dam-phan-hop-dong-la-gi-20190924090655734.htm

Thích

Tags: HLV Park Hang | HLV Park Hang Seo | cầu thủ | chấn thương | quan trọng | đại diện | đàm phán | hợp đồng | Tiền bạc | điều trị | chúng tôi

MỚI NHẤT

goto top