PHÁP LUẬT

Điều tra vụ bé gái 15 tuổi bị xâm hại tình dục khi đang truyền nước

NGƯỜI ĐƯA TIN   20/06/2019 • 21:48

Lợi dụng bệnh nhân còn nhỏ tuổi, sức đề kháng yếu, Lợi đã xâm hại bệnh nhân khi đang tiến hành truyền nước. Đối tượng hiện đã bị công an tạm giữ.

Ngày 20/6, trao đổi với PV, Trung tá Bùi Tiến Trường – Trưởng Công an huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình cho biết, đơn vị đang tiến hành tạm giữ hình sự đối tượng tên là Lợi (trú tại xã Song Lãng, huyện Vũ Thư) để điều tra về hành vi xâm hại tình dục trẻ em.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Ông Phạm Công Diện – Phó Chủ tịch UBND huyện Vũ Thư thông tin, vụ xâm hại tình dục trẻ em kể trên là hết sức nghiêm trọng. Theo đó, nạn nhân bị xâm hại tình dục là cháu Đặng Thị Thu H. (SN 2004, trú tại xã Song Lãng, huyện Vũ Thư). Cháu H. vừa thi đỗ cấp 3 vào một trường THPT trên địa bàn huyện. Đối tượng xâm hại tình dục cháu H. tên Lợi (trú cùng xã).

'Vụ việc xảy ra vào ngày 17/6 khi cháu H. đến truyền nước tại nhà riêng của Lợi. Ngay sau khi nhận được báo cáo, tôi đã chỉ đạo các ban, ngành chức năng như: y tế, LĐTB&XH, công an... nhanh chóng tìm hiểu vụ việc; đồng thời tổ chức thăm hỏi, động viên và phối hợp với gia đình ổn định tinh thần cháu bé.

TIN TÀI TRỢ

Hiện đối tượng xâm hại đã bị tạm giữ hình sự, vụ việc đang được cơ quan công an xác minh, điều tra làm rõ. Khi nào có kết quả điều tra cụ thể chúng tôi sẽ thông tin cho báo chí', ông Diện nói.

Theo tìm hiểu, đối tượng Lợi là người địa phương khác, lấy vợ tại xã Song Lãng và đã có 2 con. Lợi mở một tiệm bán thuốc tây tại địa phương cho đến khi xảy ra vụ việc.

Sau khi sự việc xảy ra, gia đình nạn nhân đã có đơn trình báo. Chính quyền địa phương và công an xã xác minh sự việc đồng thời báo lên công an huyện. Ngay tối 17/6, đối tượng đã bị cơ quan công an tạm giữ.

Ông Phạm Chí Dũng - Phó phòng LĐTB&XH huyện Vũ Thư cho biết thêm, gia đình cháu bé bị xâm hại có 2 anh em, H. là con út. Bố mẹ H. làm nông nghiệp, anh trai H. lấy vợ đi làm ăn xa.

 Ông Dũng cho hay: “Sau khi sự việc xảy ra, ngày 19/6 phòng LĐTB&XH và hội LHPN huyện đã tổ chức đến thăm hỏi, động viên cháu. Tuy nhiên do cú sốc tinh thần nên cháu H. lánh mặt, bố mẹ cháu vẫn đi làm đồng. Rất may, thời điểm xảy ra sự việc, anh trai cháu H. về thăm nhà nên chúng tôi gặp được anh trai cháu. Anh trai cháu H. cho biết hiện cháu vẫn hoảng loạn, không tiếp xúc với người lạ. Gia đình cháu mong muốn hành vi của Lợi phải được xử lý nghiêm minh theo pháp luật...'

Theo Minh Sơn/Người Đưa Tin

Thích

Tags: bị xâm hại tình dục | anh trai | Gia đình | sự việc | Song Lãng | xâm hại tình dục | truyền nước | vụ việc

MỚI NHẤT

goto top