PHÁP LUẬT

Điều tra vụ cặp nam nữ bỏng nặng trong phòng trọ

AN NINH TIỀN TỆ   14/02/2018 • 17:56

Khi chủ nhà trọ phá cửa vào kiểm tra thì phát hiện anh Đỗ Văn C. và chị Phùng Thị L. cùng bị bỏng nặng, đang trong tình trạng nguy kịch.

Lãnh đạo Công an huyện Cao Lộc (Lạng Sơn) xác nhận thông tin trên và cho biết, vụ việc xảy ra vào ngày 26 tháng chạp (tức 11/2) trên địa bàn thị trấn Cao Lộc.

Nạn nhân trong vụ việc là anh Đỗ Văn C. (SN 1981, cán bộ chi cục Thú y tỉnh Lạng Sơn) và chị Phùng Thị L. (SN 1995, cán bộ ban Giải phóng mặt bằng Lạng Sơn).

TIN TÀI TRỢ

Trước đó, vào khuya 11/2, tại một nhà dân thuộc tổ 3, khối 6, thị trấn Cao Lộc xảy ra vụ hỏa hoạn. Phát hiện đám cháy, ông Hà Minh Huấn (chủ nhà trọ) phá cửa vào thì phát hiện anh C., chị L. đều bị bỏng nặng, đang trong tình trạng nguy kịch.

2 nạn nhân sau đó được người dân nhanh chóng đưa đi cấp cứu.

Theo báo Tiền Phong, nhiều nhân chứng cho hay, trước khi vụ việc xảy ra, họ nhìn thấy anh C. mang can xăng đến phòng trọ của chị L.

Anh C. đã có vợ mới sinh con và quan hệ tình cảm với chị L. một thời gian dài. Gần đây, giữa 2 người xảy ra mâu thuẫn dẫn đến việc anh C. có tâm lý bất ổn, trầm cảm.

Theo Bảo Khánh (T/h)/An ninh Tiền tệ

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Thích

MỚI NHẤT

goto top