Tags: Đinh Hiền Anh

NSƯT Đức Long, ca sĩ Mai Hoa, Minh Thu, Hồ Trung Dũng, Tuấn Hiệp, Đinh Hiền Anh, Thanh Thảo (X-Factor),..cùng tham gia vào đêm nhạc tiền chiến 'Con thuyền không bến 7'.

Ca sĩ Đinh Hiền Anh, vợ Thứ trưởng Tài chính Huỳnh Quang Hải, vừa ra mắt dự án âm nhạc 'Mẹ Việt Nam', bỏ qua những ồn ào về giải thưởng 'Bông hồng quyền lực' mà một ấn phẩm của NXB trao tặng.

Trong buổi họp báo ra mắt dự án âm nhạc 'Mẹ Việt Nam', ca sĩ Đinh Hiền Anh đã có những chia sẻ xung quanh những bàn tán về danh hiệu Bông hồng quyền lực mà chị vừa được trao cách đây ít ngày.

Đến hẹn lại lên, đêm nhạc 'Con thuyền không bến 7' sẽ tái ngộ khán giả Thủ đô tại Nhà hát Lớn, Hà Nội vào lúc 20h00, ngày 20/11 tới đây.

Ca sĩ Đinh Hiền Anh đã cùng với bạn bè tổ chức đêm nhạc từ thiện 'Ru bão'. Chỉ sau một đêm chị đã thu được 34,2 tỷ đồng ủng hộ người dân miền Trung.

Đinh Hiền Anh trước đây từng được cho là 'nữ hoàng phòng trà' tại Hà Nội. Tuy nhiên, cô không thực sự nổi tiếng và được nhiều người biết đến cho tới khi trở thành phu nhân của Thứ trưởng Bộ Tài chính.

Nữ ca sĩ Đinh Hiền Anh được vinh danh giải thưởng Bông hồng quyền lực - Nhân vật của năm. Đây là giải thưởng ghi nhận đóng góp của cô trong lĩnh vực âm nhạc và các hoạt động kinh tế, xã hội.

Nghe ⋅ 01:45

Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền cùng ca sĩ Đinh Hiền Anh đã kêu gọi ủng hộ và đồng hành hướng về người dân miền Trung đang gặp thiên tai bão lũ.

Đêm nhạc thiện nguyện diễn ra ngày 23/10 tại TP.Vinh có sự góp mặt của NSND Thanh Hoa, NSND Hoàng Dũng, NSND Công Lý, NSƯT Thanh Lam, ca sĩ Bằng Kiều...

Nữ ca sĩ - doanh nhân Đinh Hiền Anh vừa giải thưởng Bông hồng quyền lực - Nhân vật của năm 2019 trong khuôn khổ của Lễ vinh danh Bông hồng Quyền lực được tổ chức thường niên.

Không hổ danh được biết đến với danh hiệu nữ hoàng kim cương, doanh nhân, nữ ca sĩ Đinh Hiền Anh toả sáng rực rỡ tại đêm hội chân dài lần cuối cùng của ông bầu Vũ Khắc Tiệp.

Đinh Hiền Anh xoá nợ ngân hàng cho bệnh nhân ung thư tại phường Đội Cung, TP. Vinh, Nghệ An
.

Đinh Hiền Anh, Hà Kiều Anh và Xuân Lan cùng các con gái trình diễn thời trang trong show của Hoàng Hải vào tối 18/7 vừa qua. Tất cả cùng hòa chung không khí lộng lẫy của show thời trang đẳng cấp mà Hoàng Hải tâm huyết thực hiện.

Hình ảnh Ngọc Trinh trong chiếc đầm kín đáo màu xanh ngọc chiết eo cao trở thành tâm điểm của thảm đỏ Đêm hội chân dài 12.

Nghe ⋅ 01:09

'Nhiều người chơi với tôi hay hỏi, 'tại sao không lấy đại gia trẻ trung phong độ?'. Nhưng họ không biết là tôi chỉ cần tình cảm và sự đồng cảm ở người đàn ông', Đinh Hiền Anh nói.

Nhân dịp sinh nhật tròn 42 tuổi, ca sĩ Đinh Hiền Anh được stylist Thiều Ngọc dành tặng cho món quà tinh thần, đó là bộ ảnh theo cảm hứng từ tranh dân gian Tứ Bình.

goto top