GIẢI TRÍ

Đinh Hương mũ lưỡi trai trẻ trung, Thảo Trang gợi cảm cùng váy đỏ

AFAMILY   21/10/2017 • 17:39

Nếu Đinh Hương trẻ trung với quần jeans, mũ lưỡi trai thì Thảo Trang lại thời thượng với váy đỏ gợi cảm và kính mát cùng màu.

Tối 20/10, MC Dustin Phúc Nguyễn đã tổ chức sự kiện ra mắt chương trình mới mang tên Bar Stories ở TP.HCM. Để ủng hộ tinh thần cho nghệ sĩ trẻ, nhiều ca sĩ nổi tiếng đã đến tham dự chương trình. Nổi bật trong số này, 2 cô nàng Thảo Trang - Đinh Hương thu hút sự chú ý bởi phong cách đối lập. Nếu Đinh Hương trẻ trung với quần jeans, mũ lưỡi trai thì Thảo Trang lại thời thượng với váy đỏ gợi cảm và kính mát cùng màu.

Dustin Phúc Nguyễn.

Đinh Hương.

Quốc Thiên và Thảo Trang.

TIN TÀI TRỢ

Bar Stories được xây dựng theo hình thức talkshow, cũng giống như Sau ánh hào quang và Chuyện tối nay với Thành, chương trình cũng chú trọng việc tạo không gian cho các khách mời bộc bạch tâm tư, tình cảm của mình. Thông qua những câu chuyện về cuộc sống, công việc, dàn khách mời gồm Đinh Hương, Thảo Trang, Quốc Thiên, Erik, Diệu Nhi, Huỳnh Lập, Châu Đăng Khoa, Đinh Hương, Suboi, Thanh Duy, ST, Min, Duy Khánh... sẽ lần lượt trải lòng về biến cố, khó khăn mà họ đã từng đối diện.

Dustin Phúc Nguyễn - Thảo Trang.

S.T

Các nghệ sĩ tham gia chương trình.

Nói về việc sản xuất talkshow theo trào lưu đang được hưởng ứng hiện nay, Dustin Phúc Nguyễn cho biết: 'Với những nhà sản xuất lớn, việc tạo dựng một chương trình talkshow đã không dễ dàng và làm cách nào để thực hiện xuyên suốt, duy trì tồn tại lại là bài toán hóc búa. Với Dustin càng khó gấp nhiều lần vì đây là ý tưởng và bản thân phải tự tìm những cộng sự, ê-kíp thực hiện. Ban đầu, Dustin đã phải dốc toàn bộ túi tiền để chuẩn bị, nhưng may mắn khi đã tìm được cộng sự hỗ trợ, gánh nặng tài chính giảm bớt khi mọi người chung một đam mê. Khi nhìn lại thành quả đã qua và sẽ còn những thành phẩm sớm ra mắt, Dustin cảm thấy tuyệt vời vì đã thực hiện được ước mơ lớn trong sự nghiệp'.

Theo Shindo / Thời đại

Thích

Tags: Thảo Trang | Quốc Thiên | khách mời | cộng sự | Nhà sản xuất

MỚI NHẤT

goto top