THỂ THAO

Đình Trọng buồn rầu vì phải tập riêng, Duy Mạnh vẫn lầy lội trêu chọc không tha

TRÍ THỨC TRẺ   13/10/2018 • 22:15

Trong buổi tập chiều 13/10 của đội tuyển Việt Nam, cặp đôi Duy Mạnh và Đình Trọng lại có những hành động tinh nghịch khiến các fan phải bật cười.

Trong buổi tập chiều ngày 13/10 của đội tuyển Việt Nam, trung về Đình Trọng phải tập riêng vì bị căng cơ đùi nhẹ. Được biết đây là chấn thương không nghiêm trọng nhưng Ban huấn luyện (BHL) không muốn mạo hiểm với bất kỳ cầu thủ nào ở thời điểm hiện tại.

Anh chàng tỏ ra khá buồn rầu khi phải nhìn đồng đội tập từ xa. Đức Huy cũng được cho cho nghỉ giữa buổi tập bởi chưa có thể lực tốt nhất. Anh chàng tranh thủ hỏi han người đồng đội.

Duy Mạnh sau đó cũng ra hỏi thăm Đình Trọng. Chàng trung vệ mang áo số 18 vừa đứng nói chuyện vừa tâng bóng. Đình Trọng tỏ rõ sự dè chừng và yêu cầu đồng đội ngừng tâng bóng.

Tuy nhiên Duy Mạnh vẫn trêu chọc đồng đội. Điều Đình Trọng 'lo sợ' đã tới khi Duy Mạnh 'lỡ chân' đưa bóng rơi vào người Trọng.

TIN TÀI TRỢ

Đình Trọng giật mình ngã 'thủ thế'. Có lẽ anh chàng cũng đã quá quen thuộc với tính cách lầy lội của người đồng đội cùng CLB Hà Nội FC.

Một số cầu thủ khác của CLB Hà Nội cũng được cho nghỉ ngơi sớm do họ vừa đá bán kết Cúp Quốc gia. HLV Park Hang-seo rất thận trọng trong việc giữ chân các cầu thủ.

Sau buổi tập, Đình Trọng phải chườm đá vào vùng cơ đùi bị căng.

Duy Mạnh cũng tập tễnh rời sân với một túi đá ở cổ chân. Tuy nhiên anh chàng đã nói rằng mình không sao.

Ngày mai, đội tuyển Việt Nam sẽ nghỉ ngơi 'xả trại' và chỉ có một buổi tập gym nhẹ nhàng vào buổi tối.

Theo GIANG NGUYỄN/Trí thức trẻ

Thích

Tags: đội tuyển Việt Nam | Duy Mạnh | Đình Trọng | CLB Hà Nội | Duy Mạnh Trêu đùa Đình Trọng

MỚI NHẤT

goto top