THỂ THAO

Đình Trọng dằn mặt Bùi Tiến Dũng: 'Ông đá bóng toàn đánh người, may cho ông là tôi không ở trên sân đấy'

TỔ QUỐC   06/07/2020 • 09:49

Trung vệ Trần Đình Trọng đã có cuộc gặp gỡ và trò chuyện thú vị với đàn anh Bùi Tiến Dũng vào tối 5/7 tại SVĐ Hàng Đẫy.

Sau trận đấu, bộ ba Đình Trọng, Duy Mạnh, Tiến Dũng có cuộc hội ngộ ngay tại sân Hàng Đẫy. Đình Trọng bế bé Sushi, Duy Mạnh bế con trai Văn Quyết. Cả ba trò chuyện hết sức vui vẻ. Ảnh: Hiếu Lương.

Trước đó vài chục giây, Đình Trọng chủ động tiến tới gặp gia đình Bùi Tiến Dũng. Anh vỗ vai đàn anh thân thiết và gằn giọng: 'Ông đá bóng toàn đánh người. May cho ông là tôi không ở trên sân đấy'.

Thực tế cho thấy, trung vệ đội trưởng Viettel đã có một trận đấu vất vả đi kèm một vài pha bóng tiểu xảo. Điển hình là pha bóng gạt tay vào mặt tiền đạo Rimario trong khi anh này đang đi bóng hướng thẳng về khung thành Viettel.

Ngay lập tức, Rimario có hành động đáp trả bằng cách hất tay ngược về phía sau, suýt chút nữa Bùi Tiến Dũng ăn trọn cùi chỏ của tiền đạo Hà Nội FC.

Tuy nhiên, lỗi vẫn được tính cho Bùi Tiến Dũng. Anh phải nhận 1 tấm thẻ vàng sau pha bóng chơi tiểu xảo.

Trước đó, Bùi Tiến Dũng còn có một tình huống đôi co khá lâu với trọng tài chính Trần Văn Trọng vì cho rằng ông đã sai khi để Hà Nội FC được quyền đá phạt góc.

Bùi Tiến Dũng cũng có một tình huống va chạm với hậu vệ Văn Kiên. Sau khi hậu vệ này nằm sân, Tiến Dũng chạy tới đập mạnh tay vào vai đối phương, Văn Kiên đứng dậy nhưng khi thấy Tiến Dũng thì nguôi ngoai cái đầu nóng.

Bùi Tiến Dũng hoàn thành mục tiêu giành 1 điểm trước Hà Nội FC cùng Viettel. Đây là lần đầu tiên anh cùng CLB có trận hoà trước đội bóng thủ đô. Sau trận đấu, Tiến Dũng dành nhiều thời gian chơi với con gái trước khi vào phòng thay đồ.

Theo HIẾU LƯƠNG/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/dinh-trong-dan-mat-bui-tien-dung-ong-da-bong-toan-danh-nguoi-may-cho-ong-la-toi-khong-o-tren-san-day-220206761545932.htm

Thích

Tags: Bùi Tiến Dũng | Trần Đình Trọng | Đình Trọng | Viettel | Hà Nội FC | hà nội fc viettel | vòng 8 v.league 2020 | V.League 2020

MỚI NHẤT

goto top