Tags: dinh thự

Tiếng súng văng vẳng tạo cảnh hỗn loạn ngay bên ngoài biệt thự của cựu Tổng thống Kyrgyzstan ngày 7/8 khi lực lượng đặc nhiệm ập đến địa điểm này để bắt cựu chính khách.

Roman Abramovich - vị đại gia nắm trong tay đội bóng của thủ đô London sở hữu một chuỗi bất động sản siêu khủng với tổng giá trị lên tới 430 triệu USD.

Ông Vương Duy Bảo đã nhận sổ đỏ tòa dinh thự họ Vương, vấn đề quản lý di tích này như thế nào sau đó là câu chuyện cần tiếp tục bàn.

Cựu Tổng thống Kyrgyzstan Almazbek Atambayev bị bắt khiến nhiều người quan ngại cho tương lai của cựu Tổng thống Ukraine Petro Poroshenko.

Năm 2018, cháu nội Vua Mèo Vương Chí Bảo đã làm đơn kêu cứu Thủ tướng xung quanh việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho tòa dinh thự.

UBND huyện Đồng Văn, Hà Giang mới đây đã trả lại sổ đỏ dinh thự 'Vua Mèo' cho gia tộc họ Vương sau khi cấp sai cho Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Đồng Văn.

Sự xa xỉ trong căn nhà của cặp đôi hoàng gia Anh khiến nhiều người bị choáng ngợp. Ít ai biết, Công nương Meghan Markle phải bỏ hơn 7 tỷ đồng để tu sửa lại tòa lâu đài này.

Theo cháu nội vua Mèo, dù đã được trao sổ đỏ nhưng con cháu họ Vương vẫn chưa được trao trả nhà.

Toạ lạc tại đại lộ Primaveti khu ngoại ô Bucharest là dinh thự được gọi Spring Palace, nơi sinh sống của gia đình người đứng đầu nhà nước Romania trong 25 năm. Từ lâu đài Dracula thuộc Transylvania, đoàn du khách Việt Nam tranh thủ thời gian quay lại ngay thủ đô Bucharest, Romania trước 5 giờ chiều để hoàn tất nốt chương trình tham quan. Tuy là điểm ngoài dự kiến nhưng cũng không kém phần quan trọng vì đây là Dinh thự nhà độc tài Nicolae Ceausescu.

Chú Hỏa - đại gia bất động sản có hơn 20.000 căn nhà mặt phố tại Sài Gòn là một trong tứ đại hào phú lừng lẫy của Sài Gòn xưa. Xung quanh khối tài sản kếch sù của ông là vô số câu chuyện đồn thổi nhưng điển hình là chuyện thành đại gia nhờ buôn ve chai.

Trả lời báo chí bên hành lang Quốc hội về việc cháu nội Vua Mèo dự kiến đóng cửa dinh thự họ Vương vào ngày 15/6 tới với lý do chưa thống nhất về phân chia nguồn lợi từ bán vé, đại biểu Phạm Tất Thắng cho rằng đề nghị của dòng họ là 'hợp lý'.

Ông Vương Duy Bảo, một trong những người thừa kế của vua Mèo Vương Chí Thành cho biết, từ 15/6, ông sẽ cho đóng cửa tạm dừng khai thác du lịch dinh thự vua Mèo. Lý do là vì chưa có quy chế quản lý di tích này theo yêu cầu tiến độ của ông.

Dinh thự của ông Leon Anthyme Dupré, người sáng lập nhà máy Cotton Tonkin (Sợi bông Bắc Kỳ) - tiền thân nhà máy Dệt Nam Định sau này hiện trở thành bảo tàng Dệt may.

Người phụ nữ Trung Quốc bị bắt giữ tại dinh thự Mar-a-Lago của ông Trump, khai báo mình là người giàu có.

Bộ VHTTDL cho rằng, mọi di tích lịch sử của dân tộc Việt Nam đều phải được quảng bá, dinh thự vua Mèo cũng không ngoại lệ.

goto top