Tags: Đỗ Mỹ Linh

Liên tiếp về nhất ở chặng 6, 7, đội Xanh dương đang là ứng viên sáng giá ở những chặng đua phía trước của Cuộc đua kỳ thú 2019.

Ngắm nhìn loạt Hoa hậu, Á hậu 'cover' lại màn pose dáng thần thánh, thì chắc có lẽ 'mẹ đẻ' của kiểu tạo dáng này ít nhiều cũng có sự đánh giá ai đỉnh hơn ai.

Chọn cho mình màu son thẫm khác biệt, Đỗ Mỹ Linh hoàn toàn biến hóa bản thân khỏi hình ảnh ngọt ngào trước đây.

Sau khi liên tiếp bị chê nhạt nhoà trong 'Cuộc đua kỳ thú', việc cải thiện hình ảnh trong tập 7 mới lên sóng của Đỗ Mỹ Linh lại bị cho là chương trình đang thiên vị Hoa hậu Việt Nam 2016. Trước nghi vấn đó, đại diện nhà sản xuất bày tỏ mong muốn khán giả có cái nhìn khách quan hơn.

Nghe ⋅ 02:56

Sau khi một clip hậu trường của chương trình Cuộc đua kỳ thú được tung ra, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tiếp tục bị chỉ trích vì khác xa trên truyền hình.

Tuần qua, hai nàng Hậu sở hữu gout thời trang 'không phải dạng vừa đâu' của làng giải trí Việt bất ngờ lọt top sao xấu khiến người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng.

Với chiếc đầm màu đỏ Burgundy, bộ ba nàng hậu hot nhất hiện nay gồm Hoàng Thùy - Hương Giang - Đỗ Mỹ Linh đã có màn so kè nhan sắc quyết liệt.

Tham gia show truyền hình thực tế 'Cuộc đua kỳ thú 2019', đội Vàng của H'Hen Niê - Lệ Hằng đều là nữ nên gặp khá nhiều khó khăn với các thử thách vì thế Hoa hậu Hoàn Vũ 2017 bày tỏ khá 'ghen tị' với Đỗ Mỹ Linh vì có đồng đội rất galang là Lê Xuân Tiền.

Đỗ Mỹ Linh từ Hoa hậu triệu người mê bỗng chốc trở thành đối tượng bị chỉ trích không tiếc lời ở 'Cuộc đua kỳ thú 2019'.

Việc thiếu sáng khiến những bức ảnh của Chi Pu trông kém xinh hơn H'Hen Niê, Đỗ Mỹ Linh khi cùng đụng một chiếc váy.

Mái tóc ngắn là cách nhiều nàng hậu như Đỗ Mỹ Linh, Jolie Nguyễn hay Hương Giang dùng để biến đổi hình ảnh bản thân.

 Nhiều khán giả đã chỉ ra một số tình tiết vô lý trong chặng về đích của đội xanh dương trong tập 7 Cuộc đua kỳ thú và nghi ngờ Ban tổ chức có sự thiên vị giữa các đội.

Ở thử thách đầy khó khăn tiếp theo, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã thể sự quyết tâm đáng ngưỡng mộ của mình khi kiên trì thực hiện thử thách đến trầy xước cả cánh tay trong chương trình 'Cuộc đua kì thú 2019'.

Cuộc 'đụng hàng' mới nhất giữa hai Hoa hậu Việt Nam - Kỳ Duyên và Đỗ Mỹ Linh ắt mang lại kết quả vô cùng bất ngờ.

Các fan đang dành sự quan tâm cho việc liệu đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2019 có đủ thời gian chuẩn bị để mang thành tích ấn tượng về cho nhan sắc nước nhà?

Nếu biết những bí quyết dưới đây, chắc hẳn Đỗ Mỹ Linh sẽ không để mình bị lộ dây áo lót phản cảm như thế.

goto top