Tags: Đỗ Thanh Hải

Dù không còn là 'Táo quân' như 16 năm qua nhưng 'Gặp nhau cuối năm' phiên bản mới dịp Tết Nguyên đán này vẫn sẽ có những tiếng cười, những thông điệp ý nghĩa.

Để các bộ phim Việt được khán giả nồng nhiệt đón nhận hơn nữa, đạo diễn Đỗ Thanh Hải cho biết sẽ cố gắng tìm kiếm nhiều kịch bản hay và dàn diễn viên mới.

Đạo diễn chương trình Táo quân nói gì khi MC Tùng Leo công khai nhận xét không hay về Táo quân trên sóng VTV?

NSƯT Xuân Hinh đã được đạo diễn Đỗ Thanh Hải mời tham gia chương trình 'Gặp nhau cuối năm' phiên bản mới đêm 30 Tết

NSƯT Đỗ Thanh Hải - Giám đốc VFC; Trưởng Ban giám khảo Phim truyện truyền hình tại LHTHTQ lần thứ 39 - nhận định các bộ phim dự thi năm nay phần lớn mang đề tài gia đình.

Xuân Bắc gây cười không ngớt khi bày tỏ rằng chẳng ai thèm ngó ngàng đến anh dù đã ngỏ lời cùng mọi người chụp ảnh tự sướng.

'Thương hiệu' Táo giao thông suốt 7 năm liên tiếp đã mang đến cho NSƯT Chí Trung nhiều thành công.Nhưng ít người biết rằng, Chí Trung đã rất nhiều lần từ chối không tham gia Gặp nhau cuối năm.

Mới đây, đạo diễn Đỗ Thanh Hải đã có những chia sẻ trên VTV kết nối về chương trình sẽ thay thế 'Táo quân' vào tối 30 Tết âm lịch của chương trình 'Gặp nhau cuối năm'.

Chương trình Táo Quân dừng lại nhưng vẫn có Táo Quân vi hành, vẫn có Gặp nhau cuối năm với các gương mặt diễn viên hài trong Táo Quân.

 Ngay sau khi 'Tình khúc Bạch Dương' phát sóng tập cuối cùng, đạo diễn Đỗ Thanh Hải đã ngay lập tức gửi lời cảm ơn đến MC Thanh Mai - diễn viên đảm nhận vai Quyên gây nhiều tranh cãi.

 Cảm thấy “áp lực nhưng thú vị” trong vai trò mới - Tổng đạo diễn Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng, đạo diễn Đỗ Thanh Hải đã có những chia sẻ bất ngờ dành cho độc giả báo Tổ quốc về những ẩn số của mùa DIFF 2018.

Bên cạnh Táo Quân Vi Hành, đêm 30 Tết này khán giả cả nước vẫn sẽ được gặp lại các gương mặt quen thuộc như 'Ngọc Hoàng' Quốc Khánh, 'Nam Tào' Xuân Bắc, 'Bắc Đẩu' Công Lý... trong chương trình Gặp nhau cuối năm phiên bản hoàn toàn mới.

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải cho biết vẫn gửi đến khán giả chương trình 'Gặp nhau cuối năm' nhưng là phiên bản mới với cách thể hiện mới.

Một trong những người đặt viên gạch đầu tiên đồng thời là tổng đạo diễn Táo quân nhiều năm qua - đạo diễn Đỗ Thanh Hải cho biết anh đã từng nghĩ đến việc dừng Táo quân.

Thiên Lôi được xem là vai diễn có nhiều diễn viên đóng nhất. Qua các năm nhân vật Thiên Lôi lại xuất hiện với một một hình ảnh hoàn toàn mới.

6 lần hát Táo Quân, Tùng Dương bày tỏ sự tiếc nuối khi chương trình dừng lại và những chuyện hậu trường đến giờ vẫn là kỷ niệm đẹp trong anh.

goto top