PHÁP LUẬT

Đổ công sức và tiền của chữa hiếm muộn nhiều năm, người phụ nữ cuối cùng cũng đậu thai, chẳng ngờ vài tháng sau trở thành tội phạm giết con

TRÍ THỨC TRẺ   22/07/2019 • 17:19

Gia đình chưa tận hưởng niềm vui chào đón thành viên mới được bao lâu thì bi kịch do chính tay người mẹ ruột ác quỷ gây ra ập đến.

Shalina Padmanabha, 33 tuổi, sống ở khu vực Leytonstone, London (Anh), mới đây bị bắt vì tội giết chết con gái 7 tháng tuổi. Đáng nói hơn, đây là đứa trẻ cô và chồng phải tốn biết bao nhiêu công sức và tiền của mới có thể thụ tinh trong ống nghiệm thành công. Gia đình chưa kịp tận hưởng niềm vui chào đón thành viên mới được bao lâu thì bi kịch đã ập đến.

Do bị hiếm muộn nên vợ chồng Shalina dành rất nhiều năm để chạy chữa trước khi cô đậu thai vào năm 2016 nhờ phương pháp thụ tinh nhân tạo. Sau đó, con gái Shalina bị sinh non và phải dành tận 4 tháng đầu đời để nằm viện theo dõi. Sau khi trở về nhà không lâu, bé bị phát hiện tử vong trong tình trạng đầu bị chấn thương nghiêm trọng, gãy xương sườn và chảy máu mắt. Được triệu tập tại tòa án, Shalina nói dối rằng cô không hề hay biết vì sao đứa trẻ lại ra nông nỗi này.

TIN TÀI TRỢ

Trong quá trình điều tra, cảnh sát phát hiện rất nhiều vết thương, bao gồm cũ lẫn mới, trong hộp sọ nạn nhân. Theo đó, người ta cho rằng chính Shalina đã bạo hành con gái, thường xuyên bạo hành hoặc đập đầu đứa trẻ vào vật cứng, mới gây ra thương tích nghiêm trọng đến nỗi đe dọa tính mạng như trên. Không chỉ vậy, người mẹ độc ác còn bị nghi ngờ rung lắc con gái dữ dội, thường vặn chân và siết chặt xương sườn đứa trẻ.

Dựa vào vết thương, cảnh sát xác định bé gái bị mẹ bạo hành từ 3 tháng trước khi qua đời, ngay sau khi em được xuất viện trở về nhà. Trước cái chết của con gái, bố em không tránh khỏi sự xúc động: 'Tôi sẽ không bao giờ có cơ hội được nhìn thấy con gái lớn lên và đến trường'. Mới đây, Shalina đã nhận về án phạt 6 năm tù giam cho hành vi giết người tàn độc của mình.

(Nguồn: Metro)

Theo IMACHO/Trí thức trẻ

Thích

Tags: thụ tinh nhân tạo | chữa hiếm muộn | hành vi Giết người | người mẹ độc ác | đe dọa tính mạng

MỚI NHẤT

goto top