THỂ THAO

Đỏ rực cờ hoa trên đất Lào, CĐV Việt Nam biến sân khách thành "sân nhà" tại AFF Cup 2018

TRÍ THỨC TRẺ   08/11/2018 • 17:44

Rất nhiều CĐV Việt Nam đã không ngại đường xá xa xôi có mặt tại sân vận động Quốc gia Lào để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam.

Tối ngày 08/11, đội tuyển Việt Nam có trận đấu ra quân với đội tuyển Lào trên sân vận động Quốc gia Lào trong khuôn khổ vòng bảng A AFF Cup 2018. (Ảnh: Zing)

Những thành công của bóng đá Việt Nam trong năm 2018 được đánh giá đã làm sống dậy tình yêu bóng đá của người hâm mộ Việt Nam đối với các cấp độ đội tuyển. Do vậy, nhiều cổ động viên đã không quản ngại sự cách biệt về mặt địa lí để có mặt cổ vũ cho đội nhà (Ảnh: Zing)

Theo tờ Zing.vn cho biết, đã có hàng ngàn lượt người hâm mộ trên khắp cả nước "hành quân" đến Lào để cổ vũ tinh thần cho các cầu thủ con cưng (Ảnh: Zing).

Dù còn khá sớm trước khi trận đấu bắt đầu, những cổ động viên máu lửa của Việt Nam đã khiến những con phố xung quanh sân vận động tràn ngập một màu đỏ (Ảnh: Zing)

TIN TÀI TRỢ

Trước đó, đã có rất nhiều cổ động viên lên đường sang Lào ngay từ mùng 05/11 bằng đường bộ để có thể theo sát những bước chân của đội nhà (Ảnh: Vietnamnet)

Những cổ động viên này sẽ phải trải qua hành trình đường bộ kéo dài 12 tiếng mới có thể đến được nơi các cầu thủ Việt Nam có trận ra quân ở mùa giải 2018 (Ảnh: Vietnamnet)

Ngay cả việc trang trí chiếc xe cũng đã nói lên tinh thần "máu lửa" của các CĐV, quyết tâm nhuộm đỏ khán đài ngay trên đất khách (Ảnh: Vietnamnet)

Sau nửa ngày di chuyển trên xe, đã có những CĐV đầu tiên có mặt tại SVĐ QG Lào vào tối 7/11 để theo dõi đội tuyển Việt Nam tập luyện trong khoảng 10 phút. (Ảnh: Facebook Nguyễn Vân Cương).

Những bếp ăn dã chiến ở đường rừng tại Lào sẽ giúp các CĐV có sức khỏe để cổ vũ cho đội nhà trong suốt 90 phút thi đấu và mang về kết quả tốt ở trận ra quân. (Ảnh: Facebook Luận bóng đá).

Theo GIANG NGUYỄN - HIẾU LƯƠNG/Trí thức trẻ

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Thích

Tags: CĐV Việt Nam | sân vận động | cổ động viên | quốc gia | đội nhà | đội tuyển Việt Nam | trận ra quân

MỚI NHẤT

goto top