THỂ THAO

Đô vật huyền thoại bị cảnh sát điều tra sau lời chia sẻ kinh hoàng về một vụ việc được cho diễn ra 47 năm trước

TỔ QUỐC   07/08/2020 • 13:59

Cơ quan chức năng đã vào cuộc sau bài đăng mới đây trên trang cá nhân của nhà cựu vô địch WWE Marty Jannetty.

Marty Jannetty là một đô vật nổi tiếng và từng cùng Shawn Michaels làm mưa làm gió tại WWF (tiền thân của WWE) vào thập niên 1990. Trong những ngày qua, tên tuổi của ông đã gây sốt trở lại trên MXH nhưng theo một cách không ai ngờ tới. Đó là qua một bài đăng 'rợn tóc gáy' trên Facebook.

Theo đó, ông thừa nhận đã khiến một người 'biến mất mãi mãi' vào năm 13 tuổi, tức là vào khoảng 47 năm trước. Thậm chí, Marty còn tiết lộ địa điểm được dùng để che giấu hành vi của mình.

'Vào năm tôi 13 tuổi, tôi làm ở sàn bowling Victory Lanes và thường xuyên tiếp xúc với một gã đồng tính. Một ngày, hắn ta đặt tay vào người và kéo tôi tới sau một tòa nhà. Bạn biết ông ta đang định làm gì rồi chứ. Đó là lần đầu tiên tôi khiến một người biến mất. Họ không bao giờ tìm được hắn ta. Họ nên kiểm tra tại sông Chattahoochie đi', Marty viết trước khi xóa đi không lâu sau đó.

Marty Jannetty thừa nhận từng làm một người đàn ông 'biến mất' vào khoảng năm 1973.

TIN TÀI TRỢ

Vụ việc trên được Marty mô tả kỹ hơn trên một kênh Youtube vào ngày 6/8. 'Tôi đã suýt bị lạm dụng tình dục. Nếu tôi không làm một điều gì đó, tôi sẽ bị hành hạ. Tôi không nói mình giết hắn, chỉ nói làm hắn biến mất. Hắn ta không đáng bị chết nhưng xứng đáng bị dạy cho một bài học. Tôi đã lấy một viên gạch đánh vào đầu hắn ta và chỉ muốn đánh hắn thôi. Tôi không cố ý giết hắn', đô vật người Mỹ chia sẻ.

'Bạn có thể tưởng tượng việc kéo một người ra bờ sông và ném anh ta xuống đó? Sau đó, bạn nghe báo đài nói về một gã bị mất tích? Bạn biết gã đó. Bạn biết vụ việc đó. Chuyện này đã ảnh hưởng rất nhiều tới tôi'.

Lời thú nhận trên của cựu đô vật 60 tuổi đã đến tai cảnh sát địa phương và một tổ điều tra nhanh chóng được thành lập.

'Chúng tôi sẽ xem xét vụ việc đó. Việc đầu tiên là xác định xem có ai mất tích hoặc có vụ án nào phù hợp với bài đăng vừa qua không', phát ngôn viên của Sở cảnh sát Georgia (Mỹ) cho biết.

Theo AB/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/do-vat-huyen-thoai-bi-canh-sat-dieu-tra-sau-loi-chia-se-kinh-hoang-ve-mot-vu-viec-duoc-cho-dien-ra-47-nam-truoc-40202078133045768.htm

Thích

Tags: thể thao | wwe

MỚI NHẤT

goto top