GIẢI TRÍ

Dọa ma giám khảo Got Talent nhưng cô gái này lại nhận trái đắng không ai ngờ

AFAMILY   15/01/2018 • 17:02

Dọa ma giám khảo Got Talent lại thành ra gây cười ngặt nghẽo, đó là tình cảnh oái ăm mà cô nàng này gặp phải.

Sau chiến thắng hoành tráng, vang dội của cô nàng ma thuật The Sacred Riana tại Asia's Got Talent 2017, trào lưu giả ma, giả quỷ khi tham gia các chương trình tìm kiếm tài năng đã bùng phát dữ dội. Mới đây, tại sân khấu Pilipinas Got Talent 2018 của Philippines, thí sinh Mary Gracetiếp tục làm người xem choáng váng khi xuất hiện trong bộ dạng một con ma và giở trò hù dọa giám khảo. Tuy nhiên, đáng thương thay cho cô nàng, màn dọa ma này thất bại thảm hại vì Mary Grace hù dọa đến đâu, giám khảo lại phá ra cười ồ đến đó.

Dù có nhiều cố gắng nhưng Mary Grace vẫn không giấu được sự vụng về, hậu đậu. Thay vì làm người xem hú hét, hoảng sợ đến mức bỏ ghế đứng lên, Mary Grace lại khiến giám khảo hú hét, cười ngặt nghẽo. Màn trình diễn này thu hút nhiều sự quan tâm của động đồng mạng, đa phần người xem đều bày tỏ sự cảm thông, chia sẻ khi Mary Grace có tiết mục gây cười dù rằng cô nàng đã cố tình biến mình thành một nhân vật kinh dị.

Ngay từ khi mới xuất hiện, Mary Grace đã gây hoảng sợ vì tạo hình kinh dị của mình.

TIN TÀI TRỢ

Tuy nhiên, cô nàng không giữ được dáng vẻ đáng sợ được lâu. Tiết mục ảo thuật vụng về ngay sau đó đã làm Mary Grace trở thàh trò cười.

Ai cũng phải lắc đầu chào thua cô nàng này.

Một số khán giả chia sẻ: 'Tôi thấy thương cho Mary Grace quá. Dọa ma mà lại thành trò cười', 'Không phải cứ mặc áo trắng, hóa trang kinh dị là dọa cho người ta sợ được đâu. Trường hợp của Mary Grace là minh chứng điển hình', 'Tôi thấy cô nàng này cũng thành công đấy chứ, hiếm ai gây cười cho giám khảo cỡ đó', 'Không thể bắt chước The Sacred Riana đâu, người ta có những màn ảo thuật khó lý giải, còn Mary Grace chỉ làm trò lố bằng hình thể. Tốt nhất là về vườn đi', 'Cứ suốt ngày dọa ma thì hỏi sao không bị nhàm. Lần đầu xuất hiện còn hấp dẫn, lần thứ hai, thứ ba thì chẳng mấy ai quan tâm nữa đâu. Tôi khuyên bạn nên bỏ ý định làm ảo thuật kinh dị như thế này'.

Theo Thu Thảo / Helino (Trí thức Trẻ)

Thích

MỚI NHẤT

goto top