GIẢI TRÍ

Doãn Quốc Đam: 'Quỳnh búp bê' ngoại truyện không phải kiểu 'ăn mày dĩ vãng' sức hút của phim

VTVNEWS   23/11/2018 • 18:03

Với Doãn Quốc Đam, ngoại truyện Quỳnh búp bê là một món quà thú vị mà ê-kíp sản xuất dành tặng cho khán giả truyền hình yêu thích bộ phim.

Sau khi Quỳnh búp bê kết thúc, khán giả truyền hình đã được ê-kíp sản xuất chiêu đãi với một 'món ăn' rất thú vị, đầy tính giải trí, đó là ngoại truyện Quỳnh búp bê. Trong đó, nội dung phần này là về nhân vật Cảnh soái ca vốn được đông đảo khán giả yêu mến.

Trên fanpage Quỳnh búp bê, nhiều khán giả đã chia sẻ quan điểm về phần ngoại truyện này, có cả ý kiến khen và chê. Riêng với Doãn Quốc Đam - người đảm nhận vai Cảnh, anh mong khán giả có thể coi đây như một món quà giải trí mà ê-kíp sản xuất dành tặng khán giả.

'Nhà sản xuất không phải làm ngoại truyện Quỳnh búp bê để chiều theo ý của khán giả là cho nhân vật Cảnh quay lại, hay vớt vát gì đó cho nhân vật này. Phần ngoại truyện chỉ đơn giản là món quà vui của nhà sản xuất dành cho khán giả, để khán giả xem với tính giải trí vì những câu chuyện trong đó mang tính hài hước. Mọi người có thể hình dung câu chuyện một cách nhẹ nhàng, đơn giản. Không phải nhà sản xuất đang cố gượng ép theo kiểu 'ăn mày dĩ vãng' ảnh hưởng của bộ phim', Doãn Quốc Đam thẳng thắn nói.

Nam diễn viên cũng cho biết hiện tại kịch bản phần tiếp theo của Quỳnh búp bê đang được viết. Nội dung của phần mới sẽ là câu chuyện khác với phần 1 vừa kết thúc.

Ngoài ra, anh cũng trải lòng về nickname 'Cảnh soái ca' mà đông đảo khán giả dành tặng mình. 'Thực ra mọi người cứ gọi mình như vậy, nghe vui vui nhưng bản thân mình không thích tên gọi soái ca' - Doãn Quốc Đam nói - 'Mình có lối sống hơi thực tế một chút, không ảo tưởng và biết vị trí của mình đang ở đâu. Mình không quá hy vọng mình là gì đó. Các diễn viên khác thì rất đẹp nhưng mình lại không chăm sóc nhiều tới diện mạo…'.

'Đam và Cảnh không giống nhau nhiều, may chăng giống vài biểu cảm nhỏ nhỏ như khi mất tự tin nên hơi lầm lì một chút' - Doãn Quốc Đam cho hay - 'Mình hơi dị dị, hâm, dở và không giống ai. Bạn bè trong nghề đều nhận ra điều này từ hồi còn là sinh viên của trường Sân khấu Điện ảnh'.

Từ vai Trần Tú trong Người phán xử đến vai Cảnh của Quỳnh búp bê, Doãn Quốc Đam đã gây ấn tượng với khán giả qua nhiều vai diễn là những tay giang hồ thông minh, sống có tình nghĩa. Tuy nhiên, anh khẳng định vẫn muốn có cơ hội để thử qua nhiều dạng vai hơn nữa.

Theo PV/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/truyen-hinh/doan-quoc-dam-quynh-bup-be-ngoai-truyen-khong-phai-kieu-an-may-di-vang-suc-hut-cua-phim-20181123173338556.htm

Thích

MỚI NHẤT

goto top