THỂ THAO

Đoàn Văn Hậu đón sinh nhật cùng người yêu nóng bỏng

SAOSTAR   20/04/2019 • 10:50

Tối 19/4 chàng hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã có một sinh nhật đáng nhớ bên cô bạn gái xinh đẹp cùng với các anh em thân thiết như Quang Hải, Bùi Tiến Dũng...

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Đoàn Văn hậu đã chia sẻ về buổi sinh nhật lần thứ 20 của mình tại một nhà hàng, bên cạnh đó các gương mặt xuất hiện trong buổi sinh nhật cũng đều rất quen thuộc như: Quang Hải và bạn gái, Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Hoàng Anh, Mạch Ngọc Hà và chị quản lí cùng một số anh em thân thiết.

Cả hội vui vẻ ăn uống, chụp hình và nói chuyện rôm rả suốt buổi sinh nhật.

TIN TÀI TRỢ

Như thường lệ luôn xuất hiện trong các dịp quan trọng cùng Văn Hậu không thể thiếu Hoàng Anh cô bạn gái xinh đẹp cùng quê của anh chàng. Đây cũng không phải điều gì lạ khi Ốc luôn đón sinh nhật cùng chàng hậu vệ người Thái Bình này.

Ngoài ra Văn Thanh, Nguyễn Văn Hoàng và bạn bè thân thiết cũng gửi đến anh lời chúc mừng. Bước sang tuổi 20, cả bầu trời tương lai vẫn rộng mở trước mắt Đoàn Văn Hậu. Nếu tiếp tục không ngừng hoàn thiện, phấn đấu và khiêm nhường như đã từng thể hiện trong suốt 2 năm qua, chàng hậu vệ Thái Bình sẽ còn tiến thêm những bước rất dài.

Theo Minh Thư/Saostar

Link báo gốc: https://saostar.vn/the-thao/doan-van-hau-don-sinh-nhat-cung-nguoi-yeu-nong-bong-5010194.html

Thích

MỚI NHẤT

goto top