CẦU THỦ ĐOÀN VĂN HẬU

Đoàn Văn Hậu thân thiện chụp hình cùng người hâm mộ sau khi về nước

SAOSTAR   02/08/2020 • 17:43

Đoàn Văn Hậu đã đặt chân xuống sân bay Vân Đồn (Quảng Ninh) vào sáng 2/8, sau đó thực hiện cách ly tập trung 14 ngày theo quy định.

Chuyến bay Airbus A350 mang số hiệu VN18 của hãng hàng không Vietnam Airlines chở 276 công dân Việt Nam trở về từ các nước thuộc châu Âu, đã hạ cánh xuống sân bay Vân Đồn (Quảng Ninh).

Chuyến bay này đưa công dân Việt Nam từ hơn 20 quốc gia, quá cảnh tại Paris (Pháp), về nước, trong đó có cả những người mắc kẹt từ châu Phi, Nam Mỹ. Tuyển thủ Đoàn Văn Hậu cũng về nước trên chuyến bay này.

Đoàn Văn Hậu đặt chân xuống sân bay Vân Đồn sáng 2/8.

Đoàn Văn Hậu đặt chân xuống sân bay Vân Đồn sáng 2/8.

Trong suốt hơn 10 giờ bay, Đoàn Văn Hậu và hành khách mặc đồ bảo hộ kín mít, chấp hành nghiêm các quy định về phòng, chống dịch bệnh, vệ sinh dịch tễ. Đặt chân xuống sân bay Vân Đồn, Đoàn Văn Hậu được đo thân nhiệt bằng camera và sau đó điền tờ khai y tế theo quy định.

Đoàn Văn Hậu nhanh chóng được người hâm mộ phát hiện ra và tuyển thủ Việt Nam thân thiện chụp hình với fan. Sau khi làm xong các thủ tục kiểm tra y tế, Đoàn Văn Hậu sẽ cách ly tập trung 14 ngày theo quy định.

Đoàn Văn Hậu thân thiện chụp hình cùng người hâm mộ.

Đoàn Văn Hậu thân thiện chụp hình cùng người hâm mộ.

Đoàn Văn Hậu gia nhập SC Heerenveen theo hợp đồng cho mượn từ Hà Nội FC. Sau khi kết thúc hợp đồng, phía đội bóng Hà Lan muốn giữ Văn Hậu và hậu vệ sinh năm 1999 người Thái Bình cũng rất muốn tiếp tục gắn bó với Heerenveen.

Mặc dù vậy, Hà Nội FC và Heerenveen đã không tìm được tiếng nói chung trên bàn đàm phán. Đoàn Văn Hậu phải trở về Việt Nam, nhưng vì dịch Covid-19, tuyển thủ 21 tuổi đã bị mắc kẹt tại châu Âu hơn 1 tháng và giờ mới có thể về nước.

Đoàn Văn Hậu có 4 phút xuất hiện trong màu áo đội một Heerenveen trong trận đấu tại Cúp Quốc gia Hà Lan. Ở giải dành cho đội dự bị, cầu thủ thuộc biên chế CLB Hà Nội là cái tên thường xuyên xuất hiện trong danh sách ra sân chính thức của Jong Heerenveen.

Trong bối cảnh Hà Nội FC gặp rất nhiều khó khăn vì thiếu hụt lực lượng, Đoàn Văn Hậu sẽ là sự bổ sung lý tưởng cho HLV Chu Đình Nghiêm ở giai đoạn hai của mùa giải nếu V-League 2020 không bị hủy.

Theo Hà Vy/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/the-thao/doan-van-hau-than-thien-chup-hinh-cung-nguoi-ham-mo-sau-khi-ve-nuoc-20200802171427091.html

Tags: Đoàn Văn Hậu | Chụp hình | sân bay | Việt Nam | về nước | tuyển thủ | chuyến bay | Hà Nội FC

SỰ KIỆN: CẦU THỦ ĐOÀN VĂN HẬU

MỚI NHẤT

goto top