Tags: Đoàn Việt Nam

Kết thúc ngày thi đấu thứ 4 (4-12) tại SEA Games 30, đoàn thể thao Việt Nam (TTVN) đã có thêm bốn HCV, năm HCB và tám HCĐ, củng cố vững chắc vị trí thứ 2 toàn đoàn.

Tham gia tranh tài tại Giải Vô địch Thể hình - fitness Đông Nam Á 2019 diễn ra trong 2 ngày 18 và 19-5 tại Myanmar

Thông tin từ Liên đoàn Thể dục Việt Nam, tại vòng chung kết của Giải aerobic thế giới 2019 (Aerobic Suzuki World Cup) vừa diễn ra tại thủ đô Tokyo (Nhật Bản), các VĐV Việt Nam đã thi đấu xuất sắc để mang về ba tấm Huy chương Vàng (HCV).

Ngay khi BTC SEA Games 30 thông báo khẩn cấp về tình bình siêu bão đang di chuyển vào Philippines, trưởng đoàn TTVN Trần Đức Phấn đã cắt cử cán bộ túc trực cùng BTC để có thể nhanh chóng nắm tình hình nhằm bảo vệ VĐV tối đa

Môn võ gậy đã đem về cho Đoàn Thể thao Việt Nam 3 HCV trong ngày thi đấu đầu tiên tại SEA Games 2019 (1/12). Tuy nhiên, thành công đó phải trải qua một số tình huống không đáng mong đợi.

Đội tuyển cờ vua Việt Nam vừa kết thúc Giải cờ vua trẻ châu Á 2019 (Asian Youth Chess Championship 2019) với thành tích khá ấn tượng, giành tám Huy chương Vàng (HCV), 12 Huy chương Bạc (HCB) và bảy Huy chương Đồng (HCĐ)

Tại Giải vô địch cử tạ thế giới 2019 đang được tổ chức tại TP Phúc Châu (Trung Quốc), đội tuyển cử tạ Việt Nam đã xuất sắc giành được 12 huy chương, trong đó đáng chú ý có tới sáu tấm Huy chương Vàng (HCV).

Đoàn thể thao Việt Nam giành 7 huy chương trong buổi sáng ngày 2/12/2019. Dự kiến, buổi chiều sẽ là thời điểm bùng nổ của chúng ta.

Với tổng cộng 24 huy chương gồm 10 HCV, 11 HCB và 6 HCĐ, Đoàn Việt Nam đang tạm xếp thứ 2 sau ngày thi đấu đầu tiên ở SEA Games 30.

Dàn mẫu nhí nhận được những tràng vỗ tay không ngớt vì vẻ đẹp và sự chuyên nghiệp của mình.

Với quyết tâm đổi màu huy chương, ở lần thứ 3 tham dự Cuộc thi Olympic Thiên văn và Vật lý thiên văn quốc tế (IOAA) vừa qua, đoàn Việt Nam đã giành 4 huy chương, trong đó có 1 huy chương vàng (HCV), 1 huy chương bạc (HCB) và 2 huy chương đồng (HCĐ).

Đoàn Việt Nam giành 10 HCV sau ngày đầu tiên tranh tài tại SEA Games 30 và xếp thứ hai trên bảng tổng sắp.

Chiều ngày 29/11, đoàn thể thao Việt Nam với số lượng lên đến 239 người đã có mặt tại thành phố Manila, Philippines. Với việc phải chờ hơn 3 tiếng đồng hồ, rất nhiều vận động viên đã phải ăn tạm đồ mang từ Việt Nam sang như bánh mỳ, xôi để lấy lại sức sau một chuyến bay dài.

Đoàn Việt Nam giành một HCV, một HCB và hai HCĐ tại Olympic thiên văn học và Vật lý thiên văn quốc tế

Đoàn Việt Nam đã giành được tổng cộng 4 huy chương tại kỳ thi Olympic về Thiên văn học và Vật lý thiên văn lần thứ 12, diễn ra tại thủ đô Bắc Kinh, Trung Quốc

VĐV của các đội tuyển đang tập trung tập huấn đều tích cực tập luyện và chuẩn bị kỹ lưỡng nhằm giành được từ 50 - 60 HCV tại SEA Games 30.

goto top