CÔNG NGHỆ

Đoạn phim về tình mẫu tử được quay hoàn toàn bằng iPhone X này đang khiến biết bao người xa quê rơi nước mắt

KÊNH 14   15/02/2018 • 15:32

Nếu bạn chỉ được gặp người thân trong 3 phút ngắn ngủi, bạn sẽ làm gì cho xứng với khoảng thời gian ít ỏi đó?

Một đoạn phim ngắn của Apple đang khiến rất nhiều người cảm động khi kể về câu chuyện của một người mẹ làm công việc quản lý và điều hành tàu hỏa trên một trong những tuyến đường sắt dài nhất cả nước và cô chỉ có vỏn vẹn 3 phút để được gặp con trai mình mỗi lần tàu dừng trạm. Công việc của bà mẹ ngày càng trở nên áp lực và nặng nề hơn khi dịp nghỉ xuân cũng như lễ Tết đang cận kề ở đất nước tỷ dân.

TIN TÀI TRỢ

Toàn bộ thước phim này được ghi lại bởi nhà làm phim nổi tiếng Peter Chan và dựa trên những câu chuyện có thật, nhất là tình trạng hàng triệu người Trung Quốc lên đường trở về quê như bối cảnh trong video này. Và hơn hết, Peter Chan chỉ dùng duy nhất iPhone X để quay phim.

Apple đã không thu được nhiều thành công về doanh số dù cho đã đầu tư vào thị trường đông dân như Trung Quốc trong những tháng vừa qua. Vì thế, họ mong những yếu tố bên lề đánh vào cảm xúc của người xem này sẽ giúp thúc đẩy sự hứng thú và sức mua của người dân nơi đây, từ đó giúp họ vượt qua sự cạnh tranh của các đối thủ nội địa khác.

Theo NPQM / Trí Thức Trẻ

Thích

MỚI NHẤT

goto top