XE

Doanh nhân Đặng Lê Nguyên Vũ tiếp tục 'chia tay' thêm một mẫu Ferrari hàng hiếm tại Việt Nam

TỔ QUỐC   10/11/2019 • 21:17

Sau chiếc F12 Berlinetta, ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã quyết định bán thêm 'siêu ngựa' Ferrari F430 Coupe màu trắng độc nhất Việt Nam.

Chiếc Ferrari F430 Coupe của ông Đặng Lê Nguyên Vũ - ông chủ cà phê Trung Nguyên xuất hiện trước một showroom kinh doanh siêu xe có tiếng tại Sài Gòn. Đây là mẫu siêu xe Ferrari tiếp theo 'chia tay' vị doanh nhân nổi tiếng với thú chơi xe hàng đầu Việt Nam.

Chiếc Ferrari F430 Coupe có màu sơn trắng, đây cũng là mẫu F430 Coupe duy nhất tại Việt Nam có màu sơn này. Tuy nhiên, có một vết tróc nhỏ ở cản trước đã tiết lộ rằng màu sơn gốc của xe thực chất là màu đỏ.

Xe được trang bị bộ vành 5 chấu kép được sơn đen mờ, ẩn bên dưới là cùm phanh màu đỏ thể thao. Khoang động cơ của xe có dấu hiệu xuống cấp khi lớp sơn màu đỏ đã bị bong tróc khá nhiều do điều kiện thời tiết nóng ẩm. Lỗi này thường bắt gặp trên các mẫu Ferrari sau một thời gian dài sử dụng tại Việt Nam.

Hiện chưa rõ giá bán cụ thể cũng như tổng quãng đường đã đi của chiếc Ferrari F430 Coupe này.

TIN TÀI TRỢ

F430 là một trong những siêu xe Ferrari đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Số lượng mẫu siêu xe này đang lưu hành cũng không nhiều.

Siêu xe nước Ý được trang bị khối động cơ V8, dung tích 4,3 lít hút khí tự nhiên cho công suất cực đại là 483 mã lực với mô-men xoắn cực đại đạt 465 Nm. Nhờ sức mạnh đó mà mẫu F430 có thể cán mốc 100 km/h trong 4 giây và tốc độ tối đa là 315 km/h.

Trong năm nay, ông Vũ đã bán nhiều cái tên, bao gồm những Ferrari F12 Berlinetta, Lamborghini Aventador độ DMC, Lamborghini Murcielago SV, Ferrari California T, Audi R8 V10 Plus... Trong đó có tới 3 chiếc Ferrari là 360 Spider, Califonia T và F12 Berlinetta.

Hiện nay, bộ sưu tập xe của ông Vũ phần lớn là những mẫu xe SUV gầm cao, khi ông đã bổ sung thêm những mẫu xe mới trong năm nay như: Land Rover Defender, Lamborghini Urus, Mercedes-AMG G63 Edition 1...

Theo Hoàng Dũng/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/van-hoa-xe/doanh-nhan-dang-le-nguyen-vu-tiep-tuc-chia-tay-them-mot-mau-ferrari-hang-hiem-tai-viet-nam-620191011191621961.htm

Thích

Tags: Đặng Lê Nguyên Vũ | siêu xe | Doanh nhân | cực đại | Trang bị | F12 Berlinetta | Động cơ | Chiếc Ferrari F430 Coupe | Ferrari F430 Coupe

MỚI NHẤT

goto top