Tags: doanh số

Có 2 sản phẩm được nhắc đến hàng chục lần lần tại sự kiện mới đây của Huawei...

Sharp và Kyocera, hai nhà sản xuất thiết bị văn phòng nổi tiếng thế giới đang cân nhắc về việc chuyển dây chuyền sản xuất khỏi Trung Quốc, với lo ngại bị 'liên lụy' bởi chiến tranh thương mại Mỹ - Trung.

Theo báo cáo của Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), khá nhiều mẫu xe hiện đang có doanh số quá thấp - chỉ vài chiếc hoặc vài chục chiếc mỗi tháng. Những mẫu xe này có khả năng bị loại khỏi thị trường.

Mẫu smartphone Galaxy S10 sử dụng mạng 5G đầu tiên, được chào bán ra thị trường vào ngày 5/4, đang chiếm 27% thị phần smartphone tại 'xứ sở kim chi' trong quý 2 năm nay.

SEVENTEEN chứng tỏ sức mạnh của mình trong khoản bán album không phải dạng vừa.

Với 2,56 triệu xe máy đã bán ra, Việt Nam là 1 trong 2 thị trường xe máy tăng trưởng mạnh nhất của Honda tại châu Á. Hãng xe Nhật cũng đang chiếm tới 76,8% thị phần xe máy tại Việt Nam.

Với 2,56 triệu xe máy đã bán ra, Việt Nam là 1 trong 2 thị trường xe máy tăng trưởng mạnh nhất của Honda tại Châu Á. Hãng xe Nhật cũng chiếm tới 76,8% thị phần xe máy tại Việt Nam.

Những cột mốc ấn tượng về doanh số dường như đang chờ iPhone 11 dù rằng chiếc smartphone này chưa được bán ra.

Các mẫu xe lần lượt có bản nâng cấp và thế hệ mới, hứa hẹn sẽ tạo nên những cuộc cạnh tranh doanh số gay gắt trong phân khúc.

Nếu Trung Quốc ban lệnh cấm đối với iPhone thì hệ quả mang lại sẽ mất nhiều hơn là được.

Tiểu Mễ đã có một quý đẹp toàn diện: tất cả mọi con số đáng chú ý đều tăng mạnh.

Galaxy Note 10 và Note 10+ vừa thiết lập một kỷ lục mới tại quê nhà Hàn Quốc với hơn 1 triệu chiếc được bán ra sau 25 ngày.

Giảm giá là cách để các mẫu bán tải khác thu hẹp khoảng cách với Ford Ranger trong cuộc đua doanh số sau khi kết thúc tháng Ngâu.

Trung Quốc là thị trường quan trọng, nhưng không quan trọng đến mức ấy...

Giai đoạn mở rộng và kiên cố hóa bộ máy toàn cầu của Land Rover trong 2 năm tới sẽ quyết định sự sống còn của thương hiệu Anh Quốc.

Toyota Vios vẫn là chiếc xe bán chạy nhất thị trường ô tô Việt trong tháng 8/2019, với gần 2.000 chiếc xe bán ra hiện đang chiếm giữ vị trí ngôi vương của phân khúc sedan hạng B.

goto top