KINH DOANH

Doanh thu từ thịt lợn sạch MEATDeli dự kiến đạt 500 - 1.000 tỷ đồng năm 2019

NÔNG NGHIỆP VN   23/07/2019 • 20:52

Công ty Masan Nutri-Science (MNS) - thành viên của Tập đoàn Masan chính thức đổi tên thành Masan MEATLife ('MML') và công bố kế hoạch đưa MML lên sàn chứng khoán UPCoM trong năm 2019.

Tổng Giám Đốc Masan MEATLife Phạm Trung Lâm đề cao vai trò của đội ngũ nhân sự trong quá trình phát triển công ty.

'Dù đây là sứ mệnh vô cùng thử thách, tuy nhiên MML tin rằng mình đã có đủ những nhân tố cốt lõi để đạt được mục tiêu vào năm 2022: cải thiện chất lượng đạm động vật cho gần 100 triệu người tiêu dùng Việt Nam', ông Danny Le nói.

Ông Danny Le, Chủ tịch Masan MEATLife cho biết: Thịt heo là mảng lớn nhất trong ngành thực phẩm và dịch vụ ăn uống với thị trường có giá trị hơn 10 tỷ USD, gấp 2.5 lần sữa. Tuy nhiên, đây cũng là thị trường chưa được chuẩn hóa, còn rời rạc và có nhiều sản phẩm chưa an toàn cho sức khỏe.

Chỉ trong vòng 4 năm, Công ty Masan Nutri-Science đã chuyển đổi mô hình kinh doanh sản phẩm nông nghiệp sang mô hình kinh doanh thịt đóng gói có thương hiệu phục vụ cho người tiêu dùng.

MML đã ra mắt thành công sản phẩm thịt mát đầu tiên được chứng nhận với công nghệ chế biến đạt chuẩn châu Âu mang thương hiệu 'MEATDeli' vào tháng 12/2018.

Ông Danny Le, Chủ tịch Masan MEATLife (bên trái) cho biết, tiềm năng phát triển của ngành đạm động vật còn rất lớn.

TIN TÀI TRỢ

Tại Sao Ai Cũng Thích Chị Tôi?

Tại Sao Ai Cũng Thích Chị Tôi?

Sức khỏe Đời sống

Tin tài trợ

Cho đến nay, MML đã phục vụ hơn 700.000 người tiêu dùng với hơn 125 điểm bán tại Hà Nội và có kế hoạch chính thức giới thiệu sản phẩm tại TP Hồ Chí Minh vào tháng 9/2019.

Với khởi đầu thành công, MEATDeli dự kiến đạt doanh thu từ 500 - 1.000 tỷ đồng trong năm 2019 với hơn 500 điểm bán tại miền Bắc và miền Nam. MML kỳ vọng đến năm 2022, các sản phẩm thịt có thương hiệu sẽ đóng góp 50% - 70% doanh thu của công ty, khi người tiêu dùng có xu hướng chuyển sang tiêu thụ sản phẩm thịt có thương hiệu, an toàn, truy xuất được nguồn gốc, vệ sinh và giá cả hợp lý, thay vì các sản phẩm thịt không rõ nguồn gốc như trước đây.

Masan MEATLife là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam áp dụng nền tảng 3F 'từ trang trại đến bàn ăn' với chuỗi giá trị tích hợp, nhằm cung cấp các sản phẩm thịt có thương hiệu, đảm bảo vệ sinh, truy xuất được nguồn gốc và giá cả hợp lý.

Nằm trong chiến lược chuyển đổi sang mô hình FMCG có tốc độ tăng trưởng nhanh, Masan có kế hoạch niêm yết MML lên sàn UPCoM nhằm gia tăng sự linh hoạt và khẳng định nền tảng vững chắc của công ty.

Theo đại diện MML, ngoài việc mang đến tính minh bạch cho các cổ đông, việc niêm yết lên UPCoM cũng là bước đi chiến lược góp phần đưa MML đạt mục tiêu IPO theo tiêu chuẩn quốc tế trên sàn chứng khoán HOSE vào năm 2022 - 2023.

Điều này cũng nhất quán với chiến lược tổng thể của Masan Group nhằm niêm yết tất cả các công ty thành viên trên các sàn giao dịch chính trong năm 2022-2023 để đem lại giá trị tối đa cho cổ đông.

Theo MINH PHÚC/Nông nghiệp VN Link Gốc:           Copy Link
https://nongnghiep.vn/doanh-thu-tu-thit-lon-sach-meatdeli-du-kien-dat-500-1000-ty-dong-nam-2019-post246003.html

Thích

Tags: 500 1 | sản phẩm | thương hiệu | người tiêu dùng | kế hoạch | chiến lược | Doanh thu | niêm yết | Masan MEATLife | giá trị

MỚI NHẤT

goto top