THỂ THAO

“Độc cô cầu bại” làng Muay Việt phô diễn sức mạnh ngay tại Thái Lan

SOHA   15/03/2018 • 09:48

Không hổ danh là “Độc cô cầu bại”, võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất đã tỏa sáng và đang đứng trước cơ hội lớn giành đai vô địch ngay tại quê hương của môn Muay.

Nguyễn Trần Duy Nhất là đại diện của Muay Việt Nam đang tham dự Liên hoan võ thuật thế giới (International & Thai Martial Arts Games and Festival) 2018 tại Thái Lan.

Thượng đài ở hạng cân 60kg, Duy Nhất đã giành 2 chiến thắng cực kỳ thuyết phục và đứng trước cơ hội lớn để giành đai vô địch ngay tại quê hương của môn Muay.

Ở trận đầu tiên, bằng đẳng cấp của mình, võ sĩ 28 tuổi quê Lâm Đồng đã xuất sắc hạ đối thủ Hiago Santas của Brazil sau 3 hiệp bằng tính điểm. Nối tiếp sự hưng phấn, Duy Nhất cũng không gặp nhiều khó khăn để giành chiến thắng thứ 2 với việc hạ gục tay đấm người Thụy Sỹ Tino Brunner.

Duy Nhất đang thể hiện phong độ đầy thuyết phục trên đất Thái Lan.

TIN TÀI TRỢ

Theo lịch, vào ngày mai (16/3), Duy Nhất sẽ bước vào trận chung kết gặp võ sĩ Joel Anderson của Australia. Nếu giành chiến thắng, Duy Nhất sẽ chính thức giành chiếc đai vô địch ở hạng cân 60kg.

Duy Nhất sau khi đánh bại võ sĩ người Brazil.

Võ sĩ hàng đầu của Muay Việt Nam chia sẻ trước trận chung kết: 'Em đang rất quyết tâm và tự tin hướng tới chức vô địch. Do năm nay ở Asian Games không có môn Muay nên mục tiêu lớn nhất trong năm của em sẽ là hướng tới việc bảo vệ chiếc đai ở giải vô địch thế giới vào tháng 5 tới tại Mexico'.

Theo Tiểu Mã / Trí Thức Trẻ

Thích

MỚI NHẤT

goto top