XE

Độc đáo đoàn máy cày diễu phố Thủ đô cổ vũ Việt Nam vô địch

VIETNAMNET   16/12/2018 • 01:45

Những chiếc máy cày rực màu cờ đỏ sao vàng diễu phố cổ động cho đội tuyển bóng đá Việt Nam vô địch VFF CUP 2018 đã mang đến cho người xem nhiều xúc động.

Ngày 15/12 là một ngày đặc biệt ở Việt Nam. Hàng chục triệu trái tim đều hướng về sân vận động Mỹ Đình - nơi diễn ra trận đấu bóng đá lịch sử giữa Việt Nam và Malaysia.

Không chỉ những chiếc ô tô con, ô tô sang rực đỏ mà ngay cả những cỗ máy phục vụ sản xuất nông nghiệp, công nghiệp, ô tô chuyên dụng, ô tô tải cũng được 'độ' đậm màu cờ sắc áo đội tuyển Việt Nam.

Nhìn lại không khí của ngày mà Việt Nam đã vô địch VFF CUP 2018, những hình ảnh, video độc đáo, lạ mắt này đã cho thấy tình yêu bóng đá được thể hiện rất ngộ nghĩnh, thú vị.

Những chiếc máy cày lẽ ra quen với bùn đất bỗng chốc giống một 'siêu xe' với những cách trang trí độc đáo và không thể rực rỡ hơn của chủ nhân.

Những chiếc máy cày xếp hàng chuẩn bị lên đường cổ vũ đội tuyển Việt Nam

Lần đầu 'ra phố' với cờ hoa rực rỡ nhưng những chiếc máy cày vẫn rất nghiêm chỉnh chấp hành luật giao thông

Và những 'con trâu sắt' đã lên được đến phố để hoà vào dòng người cổ vũ đội tuyển Việt NamNhững chiếc xe tải được nghỉ làm để đi 'dạo phố' với băng rôn, khẩu hiệu rợp trời làm không ít người thích thú.

Đoàn xe tải chạy khá trật tự cùng cờ tổ quốc bay phấp phới như gửi gắm niềm tin chiến thắng của những 'ông chủ' trong xe. Hình ảnh khiến không ít người xúc động.

Video xe tải diễu phố để cổ động bóng đá:

TIN TÀI TRỢ

 Nếu không có ô tô thật thì một chiếc xe mô hình cũng đủ để thoả mãn tình yêu và niềm tự hào của chủ nhân. Nhiều người xem video này đã cười nghiêng ngả với cảnh chiếc xe mô hình kéo theo một chiếc nồi đánh võng, lạng lách làm rộn rã cả một góc đường.

Video xe mô mình cổ động bóng đá:

Video dưới đây thể hiện một cách trang trí sáng tạo khác của tài xế taxi. Huấn luyện viên Park Hang- Seo vẫy chào người hâm mộ Việt Nam trong niềm vui chiến thắng

Video:

Xe Lam cũng tham gia vào hoạt động chuyên chở cổ động viên 'đi bão' sau khi đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng.

Người đàn ông bị khuyết tật vận động nhưng vẫn cùng chiếc xe của mình ra phố để ăn mừng chiến thắng.

Hai chiếc còi được gắn vào hai bên thân xe máy sẽ tạo ra những tiếng kêu 'khủng khiếp'. Đây là một sáng tạo mà chỉ người hâm mộ bóng đá Việt Nam mới có thể nghĩ ra

Xe nâng hàng có thêm một chức năng mới là chở người hâm mộ bóng đá. Người hâm mộ ngồi bất cứ đâu có thể để dạo phố. Được ra đường lúc này thật là hạnh phúc. Tuy nhiên, cách 'chơi ngông' của những cổ động viên này có vẻ nguy hiểm

 Quả thực, tình yêu bóng đã đã tạo ra nhữnghình ảnh thật đáng yêu trong cuộc sống.

Theo Quốc Khánh (tổng hợp)/Vietnamnet

Link báo gốc: http://vietnamnet.vn/vn/chuyen-trang/oto-xemay/doc-dao-doan-may-cay-dieu-hanh-co-vu-viet-nam-vo-dich-494847.html

Thích

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Đàn ông yếu sinh lý, phải làm gì?

Đàn ông yếu sinh lý, phải làm gì?

Sức Khỏe Nam Học

Tin tài trợ

MỚI NHẤT

goto top