Tags: độc nhất vô nhị

Dù mới 18 tuổi nhưng cô gái này đã tự nghĩ ra cách độc nhất vô nhị để trang trải cuộc sống đại học đắt đỏ.

Đến hẹn lại lên, cứ vào mồng 7 tháng Giêng âm lịch hàng năm, người dân và du khách khắp nơi kéo nhau về phiên chợ Viềng “độc nhất vô nhị” mở duy nhất một lần trong năm ở Nam Định để bán điều rủi, mua điều may.

Trong tập 4 Sắc màu Nhật Bản 2018 phát sóng hôm nay, MC Lê Anh sẽ đưa khán giả khám phá những cảnh sắc tuyệt đẹp ở tỉnh Oita.

Có thể nói, xe sang BMW X5 bản mui trần của ông Đặng Lê Nguyên Vũ là độc nhất vô nhị tại Việt Nam và hiếm hoi trên thế giới.

Một ngày đẹp trời, cô gái xinh đẹp bỗng nhiên bị chửi rủa và dọa đánh ghen. Chưa kịp định thần chuyện gì đang xảy ra, cô nhận cái kết khiến nhiều người chứng kiến ngỡ ngàng vì chuyện thật như đùa.

Người Nhật cũng bị chuyện 'giắt răng' ám ảnh, cùng ghé thăm cửa hàng bán tăm 300 tuổi từ thời Edo để tìm hiểu văn hóa...

6 địa điểm check-in 'vừa lạ vừa quen' ở An Giang này qua lăng kính của anh chàng Sơn Đoàn sẽ càng khiến bạn muốn xách balo lên và đi du lịch ngay đấy!

Đề bài yêu cầu học sinh viết những gì nhìn thấy trong đề, nhưng ngặt nỗi đề thi là tờ giấy trắng bóc có kèm theo 1 cái chấm đen nằm giữa trung tâm mà thôi

Nhiều người than thở nếu gặp phải mật khẩu thế này thì thôi dùng 3G luôn cho rồi!

Ở đất nước nào cũng thế, mùa hè nắng nóng là một trong những mùa khiến nhiều người 'phát điên' vì sự khắc nghiệt của khí hậu. Tuy nhiên, trong hoàn cảnh khó ở đó họ đã vô tình có những sáng kiến độc nhất vô nhị để tránh nóng khiến ai cũng phải trố mắt.

Vì hứa rằng sẽ không hái dâu tây của dì nữa, bé Nấm đã nghĩ ra một cách ăn dâu vô cùng sáng tạo, đến mức ai xem xong cũng phải phì cười.

Không chỉ là chiếc chìa khóa độc nhất vô nhị, Phantom còn có mức giá không tưởng lên tới hơn nửa triệu đô (khoảng 12 tỷ đồng).

 Một bộ hình cưới lãng mạn và sang chảnh như ở trời Âu, cùng đó là những trải nghiệm khó quên tại 'Khách sạn lãng mạn nhất thế giới', tại xứ sở Cầu Vàng Sun World Ba Na Hills, Mercure Danang French Village Bana Hills đang dành tặng các cặp đôi một chương trình ưu đãi Pre- wedding cực kỳ hấp dẫn.

Trong cuộc sống chúng ta không ít những chuyện ly kỳ xảy ra xung quanh. Tuy nhiên, để bắt được những khoảnh khắc đó không phải là điều dễ dàng, nhưng một khi hình ảnh đó lọt vào được ống kính thì quả thật là một tác phẩm để đời.

Nếu một người có thể dùng xe điện để đi từ đầu này đến đầu kia của Trái Đất, thì không có lý gì xe điện lại không thể phục vụ nhu cầu đi lại hằng ngày.

Không cần siêu năng lực, chỉ với những đặc điểm độc đáo trên cơ thể đã khiến họ nổi bật giữa đám đông.

goto top