GIẢI TRÍ

Độc quyền: 'Tình trẻ tin đồn' đón đưa Lệ Quyên, ngồi cạnh nhau không rời đối nghịch với hình ảnh 'như người dưng' của vợ chồng nữ ca sĩ khi dự chung sự kiện

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC   26/10/2020 • 10:44

Chàng trai bị bắt gặp đi mua sắm với Lệ Quyên lần trước đã lái xe đến chờ và đón cô khá muộn sau buổi diễn, cả hai cùng nhau đi ăn phở với bạn bè.

Khuya muộn 25/10, sau buổi diễn tại phòng trà quen thuộc của mình ở trung tâm TP.HCM, Lệ Quyên đã được chàng diễn viên trẻ Lâm Bảo Châu tự mình lái xe đến đón. 'Tình trẻ tin đồn' đợi sẵn Lệ Quyên ở ngoài sau đó cả hai cùng nhau đi ăn phở với một số người bạn.

Lâm Bảo Châu cũng chính là chàng trai trước đó đã bị bắt gặp đi mua sắm vào buổi tối cùng Lệ Quyên, làm dấy lên tin đồn rạn nứt hôn nhân của nữ ca sĩ và chồng doanh nhân.

Buổi diễn kết thúc khá muộn nhưng Lâm Bảo Châu đã đến phòng trà và chờ đợi Lệ Quyên trong xe rất lâu.

Nữ ca sĩ chờ khi hết khán giả ra về cô mới nhanh chóng ra xe.

Sau đó cả hai cùng vài người bạn đến một quán phở nổi tiếng ở trung tâm TP.HCM ăn khuya.

Lệ Quyên rời xe trước tiến vào quán ăn tuy nhiên vẫn không quên ngoái nhìn lại 'tình trẻ tin đồn'.

Sau khi chọn chỗ đỗ xe an toàn, Lâm Bảo Châu cũng nhanh chóng đi vào.

Thời gian gần đây, Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên xác nhận sẽ hợp tác trong một MV âm nhạc hoành tráng của cô thế nhưng cả hai thỉnh thoảng vẫn bị bắt gặp cùng nhau đi mua sắm hay đi ăn uống với bạn bè thân thiết.

Lệ Quyên và 'tình trẻ tin đồn' người trước kẻ sau vào quán ăn.

Cả hai ngồi cạnh nhau trong suốt buổi ăn đêm.

Sau khi ăn xong cả nhóm nhanh chóng rời đi vào rạng sáng 26/10.

Tối 24/10 trong show diễn thời trang hoành tráng của NTK Đỗ Mạnh Cường, Lệ Quyên và chồng được cho ra tránh mặt nhau dù tham gia tại cùng sự kiện này, cả hai xuất hiện trên hàng ghế đầu đối diện nhau.

Sự việc này càng làm dấy lên tin đồn Lệ Quyên và ông xã đã 'đường ai nấy đi' tuy nhiên đến hiện tại cặp đôi vẫn chưa chính thức xác nhận thông tin rạn nứt.

Theo Xù/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/doc-quyen-tinh-tre-tin-don-don-dua-le-quyen-ngoi-canh-nhau-khong-roi-doi-nghich-voi-hinh-anh-nhu-nguoi-dung-cua-vo-chong-nu-ca-si-khi-du-chung-su-kien-162202610094013400.htm

Thích

Tags: lệ quyên | Lâm Bảo Châu | Lệ Quyên bị bắt gặp đi cùng trai lạ

MỚI NHẤT

goto top