CƯỜI

Đọc rap chia tay thầy cô, bạn bè ngày bế giảng không thua gì Eminem, 2 cậu học sinh tiểu học khiến dân mạng phấn khích tột độ

TRÍ THỨC TRẺ   27/05/2019 • 12:05

Tuy phần biểu diễn trong buổi bế giảng có phần ngô nghê, nhưng chính sự tự tin thể hiện đam mê bản thân của 2 em mới là điều làm mọi người khen ngợi

Những mầm non tài năng xuất phát từ trường cấp 1, cấp 2 luôn khiến người lớn phải trầm trồ không ngớt, ví dụ đơn giản từ các cuộc thi âm nhạc nhí, game show dành cho các bé thiếu nhi được phát trên sóng truyền hình đã góp phần phát hiện nhiều giọng hát 'xịn' không hề thua kém các sao lớn tý nào.

Khi đó ở trường học thì các hoạt động tập thể, buổi lễ chính là dịp để các bé cơ hội rèn luyện khả năng của chính mình, trau dồi bản lĩnh sân khấu trước khi bước chân ghi danh các cuộc thi tầm cỡ.

TIN TÀI TRỢ

Đặc biệt ngày nay khi văn hoá âm nhạc underground đã len lỏi đến cuộc sống của tất cả mọi người, các nghệ sĩ lại càng được các bé yêu quý và hy vọng tương lai cũng giống như thần tượng của mình. Cho nên mới đây 1 đoạn clip chưa đầy 2 phút được quay trong 1 buổi bế giảng, trong đó 2 em học sinh đã cùng nhau đọc 1 bài rap với tốc độ thần sầu, tuy phần biểu diễn hơi ngô nghê nhưng chính là sự hồn nhiên tuổi mới lớn, tự tin thể hiện chính mình mới là điều làm cộng đồng mạng thích thú.

Ngay sau khi được đăng tải trên group cộng đồng, đoạn clip đọc rap chưa đầy 2 phút đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng, tuy không được xuất sắc nhưng hầu như không ai chê bai 2 em mà đều dành lời khen có cánh khi tuổi còn nhỏ mà đã có bản lĩnh đứng trước đám đông thể hiện tài năng của bản thân.

Đạt Blue: 'Tạm biệt cấp 1 yêu dấu'.

Thanh Bông: 'Cưng dễ sợ'.

Le Tien Anh: 'Nhớ lại huyền thoại Lil Shady'.

Nguyen Thi Phuong Nga: 'Không thèm ngưng để thở luôn'.

Lại Hưng Hải: 'Đi học chắc gì đã thuộc bài. Thế mà đọc rap dài không vấp 1 nốt nhạc'.

Theo Lang Lang/Trí thức trẻ

Thích

Tags: tài không đợi tuổi | đam mê rap | âm nhạc underground | tài năng nhí | bắn rap đỉnh | relax | eminem

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top