PHÁP LUẬT

Đòi hiếp dâm bạn làm cùng: Vợ xinh đẹp

ĐẤT VIỆT   29/02/2020 • 07:52

Đối tượng thấy bạn nữ uống rượu say nên đòi quan hệ được nhận xét là người tốt, có vẻ bề ngoài đàng hoàng và tử tế.

Mới đây công an thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang khởi tố và bắt tạm Chế Đình Kiên (SN 1986, ngụ phường 5, thị xã Gò Công) về hành vi hiếp dâm.

Nhận xét về đối tượng này, Tổ trưởng khu phố 3 (nơi gia đình Kiên sinh sống) cho biết: 'Kiên là người nơi khác nhưng chuyển đến địa phương sinh sống được vài năm nay. Hiện Kiên có vợ và con, vợ chồng Kiên mua đất xây nhà 3 tầng khang trang ở trên địa bàn.

Mặc dù công ty có cấp nhà lưu trú ở khu tập thể nhưng vợ chồng Kiên không ở mà mua đất xây nhà, kinh tế gia đình Kiên cũng khá. Vợ Kiên hiện mở tiệm chăm sóc sắc đẹp cho chị em phụ nữ, nhìn vợ Kiên cũng xinh lắm'.

Kiên tại cơ quan điều tra

Kiên tại cơ quan điều tra

TIN TÀI TRỢ

Vị đại diện tổ dân phố kể tiếp: 'Hôm xảy ra sự việc đoàn thanh niên có tổ chức liên hoan bánh tét, tập trung những người ở xa quê, họp mặt tại nhà lưu trú. Buổi họp mặt đó tôi không đến dự nên không rõ có vợ của Kiên ở đó không. Buổi liên hoan đó có rất đông người tham gia nhậu nhẹt cùng với nhau. Sau đó Kiên định hiếp dâm một cô gái làm cùng công ty với Kiên.

Bình thường người này cũng tốt, không có biểu hiện hay hành vi nào tương tự. Thỉnh thoảng tôi cũng có gặp nói chuyện với Kiên. Qua tiếp xúc tôi thấy anh ấy cũng nói chuyện vui vẻ, nhìn vẻ bên ngoài cũng đàng hoàng tử tế lắm. Địa phương có chương trình từ thiện hay chính sách gì Kiên đều tham gia đầy đủ.

Thời gian sống ở địa phương, vợ chồng Kiên cũng chưa từng xảy ra mâu thuẫn hay xích mích nào lớn khiến chính quyền phải can thiệp'.

Chia sẻ thêm về sự việc, cán bộ công an thị xã Gò Công cho biết, nạn nhân trong vụ việc trên là cô gái chưa lập gia đình và làm cùng với đối tượng.

Theo kết quả điều tra, ngày 12/1, Kiên cùng nhóm bạn tổ chức uống rượu tại khu nhà tập thể. Sau khi uống rượu xong, Kiên nhìn thấy bạn nữ say rượu nằm ngủ nên nảy sinh dục vọng.

Kiên khống chế nạn nhân đòi cưỡng hiếp thì bị cô gái chống trả quyết liệt, sau đó trình báo cơ quan công an. Quá trình điều tra, Kiên thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Theo Thanh Thanh/Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/doi-hiep-dam-ban-lam-cung-vo-xinh-dep-3397709/

Thích

Tags: hiếp dâm | gia đình | đối tượng | địa phương | Gò Công | vợ chồng | uống rượu | xây nhà

MỚI NHẤT

goto top