HOA HẬU HOÀN VŨ 2019

Đối thủ Hoàng Thùy ở Miss Universe bất ngờ công khai giới tính thật, nhan sắc cũng không phải dạng vừa

SAOSTAR   30/11/2019 • 11:07

Ngoài nhan sắc xinh đẹp, đại diện của Myanmar còn được chú ý ở Miss Universe khi bất ngờ công khai giới tính thật của mình.

Giữa lúc Miss Universe đang diễn ra sôi nổi ở thành phố Atalnta xinh đẹp, đại diện của Myanmar - Swe Zin Htet bất ngờ công khai giới tính thật của mình khiến cộng đồng fan sắc đẹp trên thế giới bất ngờ. Được biết trước khi lên đường sang Mỹ dự thi, Hoa hậu Myanmar đã có buổi trả lời phỏng vấn độc quyền với chuyên trang sắc đẹp lớn nhất hành tinh Missosology xung quanh vấn đề này. Tại đây người đẹp chia sẻ quan điểm của mình về vấn đề LGBT và cũng không không ngần ngại công khai cởi mờ về vấn đề giới tính thật của mình.

Khi hỏi về quan điểm của người đẹp về thế giới thứ 3 - LGBT, Swe Zin Htet cho biết cô ủng hộ mạnh mẽ các quyền lợi mà người đồng tính đã và đang đấu tranh. ' Tôi muốn cả thế giới chấp nhận cộng đồng LGBT và quyền của họ để họ tự do lựa chọn con đường của riêng mình và theo đuổi hạnh phúc. Chúng ta nên tôn trọng quyền tự do để thúc đẩy bình đẳng,' Swe Zin Htet chia sẻ.

Khi được hỏi tại sao Swe Zin Htet mạnh mẽ ủng hộ, cô ấy đã không ngần ngại thú nhận rằng mình là một người đồng tính nữ. 'Một số người hâm mộ của tôi trong cuộc thi Miss Supranational 2016 đã biết vấn đề này và họ vẫn ủng hộ, nhưng đây là lần đầu tiên tôi có thể nói một cách công khai. Tôi biết tôi là một trong số họ, đó là nguyên nhân tôi có mặt ở đây để sử dụng tiếng nói của mình để thúc đẩy quyền bình đẳng cho cộng đồng LGBT'. 

Swe Zin Htet tại buổi phỏng vấn với chuyên trang sắc đẹp Missosology.

Trước đó, Swe Zin Htet từng dự thi Miss Supranational 2016 và lọt Top 10 chung cuộc. Một số người bạn của cô trong cuộc thi này cũng đã biết giới tính thật của cô.

Câu chuyện của Hoa hậu Myanmar được tiết lộ công khai trong lúc đang tham gia Miss Universe càng thu hút sự chú ý của dư luận. Nhiều người cho rằng Swe Zin Htet đang cố tình đi nước cờ truyền thông lợi hại để được truyền thông quốc tế quan tâm. Số khác lại bác bỏ lại quan điểm đó, hơn hết người đẹp đang nói lên tiếng nói của mình ở thời điểm thích hợp.

Kể từ khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Myanmar, Swe Zin Htet được chú ý nhờ vẻ đẹp khả ái đậm chất Á đông.

Và một hình thể quyến rũ.

Swe Zin Htet lớn lên ở Magwe, một trong những tiểu bang nghèo nhất của Myanmar. Pia Wurtzbach và Catriona Gray là hai nữ hoàng sắc đẹp mà cô thần tượng.

Hình ảnh của Myanmar trong khuôn khổ Miss Universe.

Cô được người hâm mộ đặt biệt danh là 'Superman - Siêu nhân' kể từ khi cô bắt đầu tạo sóng trong cuộc thi sắc đẹp năm 16 tuổi. Là một phụ nữ Myanmar, cô tự hào có sự kết hợp giữa các giá trị truyền thống và phẩm chất hiện đại. Đến Miss Universe ngoài việc nói lên tiếng nói của mình, cô còn đặt mục tiêu quảng bá văn hóa, con người Myanmar cho bạn bè năm châu.

Theo Hoài Thanh/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/thoi-trang/doi-thu-hoang-thuy-o-miss-universe-bat-ngo-cong-khai-gioi-tinh-that-nhan-sac-cung-khong-phai-dang-vua-6538923.html

Tags: Miss Universe | Hoàng Thùy | công khai | sắc đẹp | giới tính | Swe Zin Htet | quan điểm | bất ngờ | người đẹp

SỰ KIỆN: HOA HẬU HOÀN VŨ 2019

MỚI NHẤT

goto top