Tags: đối tượng

Người được cử đi học tập, thực tập, công tác trong và ngoài nước nhưng vẫn hưởng tiền lương trong nước vẫn thuộc đối tượng tham gia BHXH bắt buộc.

Ngoài việc sản xuất, tiêu thụ tiền giả, các đối tượng còn dùng tiền giả này để mua ma túy.

Hai đối tượng thuê khách sạn để ở, sử dụng rồi thuê thêm 1 phòng riêng làm nơi cất giấu ma tuý đá để qua mắt công an.

Khi những tờ lịch cứ mỏng dần, chuẩn bị khép lại năm cũ để đón chào năm mới thì trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long xảy ra vụ trộm táo tợn. Kẻ gian đã vô hiệu hóa các camera an ninh quanh nhà của nữ đại gia miệt vườn rồi đột nhập vào trong phá két sắt, lấy đi nhiều tiền và vàng trị giá trên 9 tỷ đồng. Vụ trộm được xem là lớn nhất từ trước tới nay tại địa bàn đã khiến vùng quê vốn thanh bình bỗng trở nên xôn xao đến lạ thường. Ngay sau khi xảy ra vụ trộm 'khủng', Giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Long ký quyết

Người đàn bà bị bắt quả tang khi đang mua bán và tàng trữ một số lượng lớn ma túy.

Đối tượng Nguyễn Văn Thương đột nhập quán nhậu Xích Lô để lấy két đựng tiền bên trong có hàng chục triệu đồng cùng hơn 200 USD và 1 điện thoại di động.

Ngày 23/1, Công an TPHCM cho biết vừa triệt phá thành công đường dây sản xuất tiền giả, tạm giữ 2 đối tượng cùng nhiều tang vật liên quan.

CSGT TP.HCM phát hiện một thanh niên ôm gần 40 triệu đồng, nằm ngủ trên vỉa hè Phạm Văn Đồng (quận Thủ Đức, TP.HCM), xém bị ba đối tượng lạ hôi của.

Mặc dù dùng đủ chiêu trò ma mãnh nhằm qua mặt công an nhưng đối tượng đốt nhà ở quận 9 (TP HCM) cuối cùng cũng phải nhận tội.

Sau khi dùng dao khống chế, giết hụt tài xế xe ôm công nghệ ở TP.HCM để kiếm tiền ăn tết, Nguyễn Viết Lợi trên đường bỏ trốn về quê thì bị Công an TP.Đà Nẵng và các cơ quan chức năng bắt giữ.

Sau gây án ở TP. HCM, Nguyễn Viết Lợi bắt xe về Nghệ An để lẩn trốn nhưng mới đi đến TP Đà Nẵng thì bị công an bắt gọn.

Các đối tượng được một đối tượng khác cung cấp tiền vào TP. Cần Thơ mở rộng địa bàn cho vay với lãi suất từ 30% đến 150%/tháng.

Khi tạo mới sổ bảo hiểm trên hệ thống, Tiến tự nghĩ và nhập giả mạo quá trình công tác, quá trình tham gia đóng BHXH của những người này... và chuyển cho ông Đông ký xác nhận hợp thức hóa.

Huy khai mua 4.000 viên pháo trên mạng xã hội rồi đem về nhà bạn gái cất giấu. Khi chuẩn bị mang đi tiêu thụ thì bị lực lượng Công an phát hiện, bắt giữ.

goto top