Tags: Đôi vợ chồng trẻ

“Mỗi ngày thức dậy không biết lại đang chu du ở chốn nào. Chỉ một điều không đổi, có một người yêu thương vẫn luôn ở bên, nắm chặt tay mình đi khắp thế gian!”, đó là lời chia sẻ của cô dâu về chuyến trăng mật dài hạn, vô cùng khác thường này.

Đã quá quen với những cuộc gọi lúc nửa đêm như thế này, 15 phút sau cuộc gọi, chúng tôi có mặt tại hiện trường là căn phòng thuê trọ.

Cứ đêm đến trước khi đi ngủ là cô bé lại thấy con búp bê nhìn chằm chằm vào mình, có khi nó còn đứng trước cửa phòng. Điều này đã làm cô bé sợ hãi và mất ngủ triền miên.

Đám cưới của cô giáo mầm non Quảng Trị khiến ai nấy đến chung vui cùng xúc động, nghẹn ngào vì thương cô dâu phải lẻ bóng, không được chú rể trao nhẫn cưới tại hôn lễ.

Sau khi nhốt 2 phù dâu vào phòng và bị họ chống cự quyết liệt, một người trong đám khách nam đã tát vào mặt phù dâu và nói: "Ngoan đi, để anh ôm một chút thôi. Đây là phong tục mà", trước khi sàm sỡ cô.

Mới đây, tại Bệnh viện số 1 thành phố Nam Kinh (Trung Quốc) đã tiếp nhận một cặp vợ chồng trẻ nhập viện cùng nhau. Nguyên nhân xuất phát từ thói quen dùng điều hòa mà rất nhiều người thường hay mắc phải trong mùa hè.

'Vợ cố lên', 'vợ cố nhé', 'vợ khát nước không?' là những tin nhắn người chồng gửi cho vợ trong lúc chờ được gặp hai mẹ con.

goto top