Tags: Đồn Biên phòng

Sau khi phát hiện và kiểm tra một xe chở gỗ, đối tượng không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc của số gỗ trên, lực lượng chức năng của Bộ đội Biên phòng đã lái xe đưa xe về đồn để xử lý.

Qua đấu tranh khai thác ban đầu, hai đối tượng khai nhận đã vận chuyển thuê số ma túy trên cho một người không rõ danh tính từ Lào về Việt Nam để tiêu thụ thì bị phát hiện, bắt giữ.

Ngày 2-2, Chủ tịch nước Trần Đại Quang và đoàn công tác trung ương đã đến thăm, làm việc và chúc Tết tại tỉnh Kon Tum.

Thuyền trưởng 2 sà lan khai nhận trước khi bị lực lượng biên phòng phát hiện rồi bắt quả tang, mỗi phương tiện đã hút khoảng 150 m3 cát ở vùng biển Cần Giờ (TP HCM)

Các lực lượng của Hải đội 2 (Bộ đội Biên phòng Quảng Ninh), Đồn Biên phòng Quảng Đức, Đoàn Trinh sát số 1 Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển kiểm tra phát hiện trên tàu có 6 đối tượng đang vận chuyển 350 lồng vịt giống, với tổng số lượng 35.000 con mua từ Trung Quốc vận chuyển về Việt Nam tiêu thụ.

Chủ tịch nước đồng thời yêu cầu cấp ủy, chỉ huy Đồn Biên phòng 721 duy trì tốt quan hệ đối ngoại, tham gia thực hiện phát triển kinh tế-xã hội, xóa đói giảm nghèo.

Lực lượng chức năng Quảng Trị đã tiến hành mật phục trong đêm và phát hiện một chiếc xe ô tô khách có vỏ dán nhiều băng rôn làm từ thiện, nhưng ruột chứa đầy hàng lậu.

Sau khi trôi dạt trên biển khoảng 2 ngày, 1 đêm đến khu vực biển Việt Nam, ngư dân Tần Chí Tài được tàu của Hải đội 4 phát hiện đưa lên tàu cho ăn uống và chăm sóc sức khỏe...

Khi lực lượng chức năng phát hiện hộ gia đình trồng cần sa trong vườn nhà, các cây cần sa đã phát triển ở độ cao 1m - 1,5m và bắt đầu ra hoa.

Bé gái nghi bị cha ruột bạo hành đã bỏ học, bỏ thi học kỳ 1 năm học 2017-2018.

Từ sáng sớm 25-12, các ngành chức năng và người dân ở ĐBSCL bắt đầu tất bật ứng phó với bão Tembin.

 Bộ tư lệnh Bộ đội Biên phòng còn kỷ luật cảnh cáo Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Long An.

Gặp tổ công tác tuần tra đối tượng đã vứt xe máy không BKS và 5kg ma túy chạy trốn vào rừng sâu.

Sức khỏe các ngư dân hiện đã ổn định, phương tiện thì bị hư hỏng nặng, thiệt hại ban đầu khoảng 20 triệu đồng.

Lực lượng chức năng huyện đảo Cô Tô, tỉnh Quảng Ninh vừa phát hiện, bắt giữ 15 tàu khai thác, đánh bắt thủy hải sản trái phép trên vùng biển Cô Tô.

Sau khi thấy bộ đội biên phòng, người đàn ông đã vứt lại năm kg ma túy đá cùng chiếc xe máy rồi lẻn vào rừng rậm.

goto top