Tags: dọn dẹp nhà cửa

Người vợ còn chia sẻ rằng chị thậm chí phải nói ngon ngọt mãi chồng mới xuống khỏi nóc tủ.

Người Trung Quốc có truyền thống treo chữ ngược, thường dọn dẹp nhà cửa vào ngày 28/12 âm lịch.

Những hình ảnh đáng sợ ấy cứ quẩn quanh trong đầu óc khiến tôi hoang mang tột cùng ngay khi tôi thấy que thử thai hiện hai vạch.

Theo âm lịch, Tết Kỷ Hợi sẽ bắt đầu từ ngày 5/2/2019 (Mùng 1 Tết) và là khoảng thời gian được rất nhiều người trên thế giới mong chờ để chào đón năm mới truyền thống.

Sau khi cùng mẹ từ Trung Quốc trở về, em Nguyễn Thị Thân gặp nhiều trở ngại. Tiếp xúc với ngôn ngữ mới mẻ khiến nhiều lúc em nản chí, dẫn đến việc học tập bị ảnh hưởng. Vì vậy, dù đã 17 tuổi nhưng nay em mới lên lớp 9.

Tôi và chị dâu không thân thiết nhau lắm. Bởi tính chị trầm, ít nói, ít thể hiện cảm xúc.

Thấy tôi nghén ngẩm, em chồng còn lẩm bẩm: 'Gớm, làm như trên đời có mình bà ấy là biết chửa đẻ'.

Sau khi bị chồng phát hiện ngoại tình, Hân (Thúy Ngân) tưởng rằng chuyện của mình đã êm đẹp cho đến khi nhân tình phũ phàng chối bỏ trách nhiệm.

Diễn biến tập 69 phim 'Gạo nếp gạo tẻ' được đẩy kịch tính cao độ khi Kiệt quyết tâm ly dị sau khi bắt gặp vợ ngoại tình. Trong lúc đó, chú Quang lại rất hạnh phúc khi biết Trinh đã mang thai.

Đi làm về, chồng tôi lao thẳng vào phòng chất vấn vì sao tôi dám để mẹ chồng rửa bát. Tôi không nói gì, chỉ bảo anh nhìn vật đang để trên bàn, tự khắc sẽ hiểu.

Hãy bỏ ý định dành cuối tuần ở nhà để dọn dẹp đi. Ra ngoài phố lượn lờ và hít thở không khí đi nào.

Cho đến thời điểm này tại Sanamxay, nhiều bản nước đã rút và người dân cũng đã bắt đầu trở về dọn dẹp nhà cửa ổn định cuộc sống nhưng vẫn còn nhiều nơi bị cô lập.

Trong khi bơi sõng giúp người thân dọn dẹp nhà cửa để tránh lũ, một người đàn ông đã bị nước cuốn trôi.

goto top