Tags: đơn giá

 Cách xác định đơn giá đất một số trường hợp trong hẻm tại dự thảo văn bản hướng dẫn chưa được quy định tại Quyết định bảng giá đất 2020 - 2024, đồng thời người dân cũng đề nghị hướng dẫn việc áp dụng với các trường hợp này.

Giá thuê máy bơm chống ngập đường Nguyễn Hữu Cảnh được các bên thống nhất để đàm phán và ký hợp đồng thuê 14.261.324.573 đồng/năm.

Giá bán lẻ điện bình quân tăng thêm 8,36% từ 20/3/2019, tính theo bậc thang từ 1-6, vậy người dân sẽ phải trả bao nhiêu tiền điện theo đơn giá.

Tiến sĩ Nguyễn Vinh Huy, Chủ tịch sáng lập Hệ thống luật Thịnh Trí, Phó chủ tịch Hiệp hội Công chứng viên Việt Nam cho biết: Theo quy định của Luật đấu thầu hiện nay, việc điều chỉnh hợp đồng phải dựa vào văn bản của hợp đồng và hợp đồng đó còn có hiệu lực. Về việc điều chỉnh giá hợp đồng chỉ được áp dụng với hợp đồng theo đơn giá cố định, theo đơn giá điều chỉnh và hợp đồng theo thời gian.

Nếu người lao động làm việc vào ban đêm thì được trả thêm ít nhất bằng 30% tiền lương tính theo đơn giá tiền lương hoặc tiền lương thực trả theo công việc của ngày làm việc bình thường.

Giá bán lẻ điện bình quân tăng thêm 8,36% từ 20/3/2019, nhưng nhiều hộ gia đình cho biết tiền điện phải trả trong tháng vừa qua cao hơn tháng trước từ 30-50%.

Dịp lễ 30/4 và 1/5 năm 2019 rơi vào thứ 3 và thứ 4 nên công chức, viên chức, người lao động được nghỉ thêm thứ Hai ngày 29/4/2019, cộng với ngày nghỉ cuối tuần thì tổng số ngày nghỉ lễ liền 5 ngày…

Đà Nẵng quyết định đấu giá quyền sử dụng đất dự án BV chuyên khoa mắt, răng hàm mặt, tai mũi họng Hòa Xuân

Bộ Công an yêu cầu Đồng Nai cung cấp toàn bộ tài liệu liên quan tới dự án Đông Sài Gòn để điều tra dấu hiệu vi phạm tại dự án này...

Nhiều khách hàng thắc mắc vì số tiền điện phải trả trong tháng 3-2019 tăng vọt so với tháng trước.

Tiêm chủng dịch vụ đang dần trở thành xu hướng của các bậc phụ huynh tại TPHCM. Thế nhưng, chính việc chờ đợi tiêm vaccine dịch vụ sởi lại khiến nhiều trẻ em rơi vào 'vùng lõm tiêm chủng' do không được chích ngừa đầy đủ, đúng lịch. Điều này đe dọa tính mạng của các bé và gây nguy cơ lây lan dịch bệnh trong cộng đồng.

Bộ Xây dựng vừa có Thông tư 15/2019/TT-BXD hướng dẫn xác định đơn giá nhân công xây dựng.

'Gặp nhau cuối năm', chương trình thay thế 'Táo quân' phát sóng tối 24-1 (30 Tết), có đơn giá quảng cáo cao nhất trong chuỗi các chương trình đón Tết Canh Tý 2020 của VTV

Công ty Quang Trung đề xuất thuê một đơn vị có chức năng xây dựng đơn giá định mức cho loại hình máy bơm chống ngập để kêu gọi các doanh nghiệp cùng chống ngập.

Việc Mỹ hạ giá thành F-35 xuống tương đương với Su-35 sẽ gây khó khăn rất lớn cho việc xuất khẩu của Nga.

Đây là nội dung được nêu tại Thông tư 15/2019/TT-BXD hướng dẫn xác định đơn giá nhân công xây dựng.

goto top