Tags: Đông Á

Từ năm 2019, Đại học Đông Á (Đà Nẵng) quyết định dành 1 tỷ đồng phát triển Quỹ hỗ trợ sinh viên nghiên cứu khoa học và sáng tạo khởi nghiệp hằng năm, trong đó đặc biệt ưu tiên nguồn lực hỗ trợ thương mại hóa các sản phẩm ứng dụng cao và các dự án sáng tạo khởi nghiệp.

Một công ty xét nghiệm di truyền của Trung Quốc khẳng định họ có thể xác định xem liệu một người có phải là con cháu hoàng tộc hay không... chỉ với mức giá 64 USD.

Daily NK, trang web chuyên về Triều Tiên có trụ sở tại Seoul, ngày 14/10 đưa tin về tình trạng dầu ăn tái chế bất hợp pháp từ Trung Quốc được tuồn vào thị trường Triều Tiên.

Cựu Tổng giám đốc Ngân hàng Đông Á Trần Phương Bình và Vũ 'nhôm' cùng nhiều bị cáo khác có kháng cáo kêu oan hoặc xin giảm nhẹ hình phạt.

 Sáng nay (20-4), tại đại hội cổ đông thương niên, ban lãnh đạo Công ty cổ phần Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) cho biết, khoản đầu tư vào Đông Á gần 400 tỉ đồng đã được trích lập dự phòng 100%.

Mặc dù Tổng cục Thuế đã có quyết định yêu cầu Cục Thuế Thanh Hóa điều chỉnh quyết định xử lý về thuế, xử phạt vi phạm hành chính đối với tập đoàn bất động sản Đông Á nhưng đơn vị này vẫn 'kháng lệnh'.

Trường Đại học Đông Á (Đà Nẵng) chính thức công bố điểm chuẩn trúng tuyển vào 24 ngành đào tạo bậc đại học chính quy năm 2019.

Thống đốc Ngân hàng Nhà nước vừa có quyết định chỉ định ông Huỳnh Phương (sinh năm 1968) là thành viên Hội đồng quản trị Ngân hàng TMCP Đông Á (DongA Bank)

Theo RSIS Commentaries, ô nhiễm rác thải nhựa trong môi trường biển là một thách thức mới đối với loài người. Điều này đang ảnh hưởng tới các quốc gia Đông Á, trong đó 6 quốc gia bị ô nhiễm nặng.

Ảnh hưởng toàn cầu của Trung Quốc đang gia tăng - điều cạnh tranh trực tiếp với sức mạnh quân sự, kinh tế và công nghệ của Mỹ.

Trên thực tế có không ít DN có quy mô vốn nhỏ nhưng lại đang nắm giữ tài sản cực lớn. Và khi CPH, đây là những tiềm năng mà các nhà đầu tư luôn mong muốn khi bỏ tiền thâu tóm DN và tài sản.

Đây là tập đoàn thứ 21 của Nhật Bản ký kết toàn diện với Đại học Đông Á về tiếp nhận sinh viên thực tập.

Theo văn bản được ký kết, từ năm 2019, tập đoàn M&K (Nhật Bản) tiếp nhận 50 sinh viên ngành Quản trị khách sạn - Nhà hàng Đại học Đông Á mỗi năm tham gia chương trình thực tập nghề nghiệp hưởng lương (internship) và làm việc lâu dài tại hệ thống nhà hàng của tập đoàn tại Nhật.

Hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ nhưng từ lâu bệnh viện thẩm mỹ Đông Á còn được biết đến là địa chỉ thẩm mỹ vì con người. Bởi một loạt các hoạt động thiện nguyện trên khắp vùng miền cả nước.

Trong thời gian 9 tháng thực tập nghề nghiệp, sinh viên vừa được thực hành nghiệp vụ chuyên môn, tiếp cận môi trường và phương pháp làm việc tiên tiến tại Nhật vừa nâng cao trình độ Nhật ngữ.

TAND cấp cao tại TP HCM dự kiến vào ngày 22/4 tới sẽ mở phiên tòa xét xử phúc thẩm đối với Phan Văn Anh Vũ (tức Vũ 'nhôm', Chủ tịch HĐQT công ty Bắc Nam 79) cùng các đồng phạm tại Ngân hàng Đông Á (DongABank) về hành vi 'lạm dụng chức vụ quyền hạn chiếm đoạt tài sản' và 'cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng' xảy ra tại ngân hàng này.

goto top