Tags: Đồng Nai

Một vụ tàng trữ thịt heo bị nhiễm dịch tả heo châu Phi ngay trong cao điểm dịch tại Đồng Nai vừa bị công an tỉnh này khởi tố vụ án để điều tra làm rõ.

TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đã cách ly tuyến đường có 900 hộ dân đang sinh sống sau khi phát hiện bệnh nhân dương tính với COVID-19.

Trung tâm Y tế huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh vừa cho hay đã báo cáo nhanh về 8 trường hợp (gồm 1 người Việt và 7 người Trung Quốc) đến địa phận huyện nhưng không khai báo

Không chịu nổi cảnh hàng trăm hộ dân phải sống chung với ô nhiễm, người phụ nữ viết hàng chục lá đơn, khăn gói từ Đồng Nai ra Bắc kêu cứu.

Người phụ nữ có 3 quả thận khiến chị đau hông suốt 10 năm mà không hề hay biết.

Sau bữa tiệc sinh nhật bạn, 23 thanh niên góp tiền mua ma tuý để vui chơi tiếp thì bị công an bắt quả tang.

Đến 12 giờ trưa nay 3-8, đường Hồ Văn Đại (P.Quang Vinh, TP.Biên Hòa, Đồng Nai), nơi ở của bệnh nhân 595, được phong tỏa 14 ngày nhằm phòng chống Covid-19.

Các ca bệnh khó, phương pháp điều trị mới được các y bác sĩ đưa ra để trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau.

Sở Xây dựng Đồng Nai đề nghị đình chỉ vì trong quá trình xây dựng có một khối nhà 40 phòng học đang hoàn thiện nhưng chưa được cấp phép xây dựng.

Từ 12 giờ trưa 3-8, tuyến đường Hồ Văn Đại, phường Quang Vinh, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, nơi có ca bệnh 595 mắc Covid-19 đã được lực lượng chức năng phong tỏa.

Tài xế chở 7 người Trung Quốc nghi nhập cảnh trái phép từ TPHCM về tỉnh Tây Ninh thì bị lực lượng chức năng phát hiện bắt giữ.

Theo Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Đồng Nai, đến nay đã có 8 xã thuộc 4 huyện (Trảng Bom, Nhơn Trạch, Vĩnh Cửu và Long Thành) của Đồng Nai xuất hiện dịch tả heo châu Phi, với trên 5.000 con heo bị tiêu hủy.

Một chiếc xe container được cho là chạy lấn làn đã xảy ra va chạm với xe máy, sau đó cán chết phụ nữ ngồi phía sau.

Đường Hồ Văn Đại (phường Quang Vinh, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) - nơi có nhà của nữ bệnh nhân mắc Covid-19 - sẽ được phong tỏa trong 2 tuần

Sáng 3-8, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Đồng Nai Phan Huy Anh Vũ cho biết, 11 trường hợp F1 của bệnh nhân 595 tại Đồng Nai đã có kết quả xét nghiệm SARS-CoV-2 âm tính lần 1.

Với tư cách là ĐBQH tỉnh Đồng Nai, tôi sẽ thúc đẩy cơ quan chức năng sớm giải quyết bức xúc của dân liên quan việc nhà máy men AB Mauri xả thải.

goto top